TOMECO
  • CÂN BẰNG ĐỘNG GUỒNG CÁNH TẠI HIỆN TRƯỜNG

SỰ CẦN THIẾT CỦA VIỆC CÂN BẰNG

Từ những ghi chép và nghiên cứu thực tiễn, mất cân bằng đã được chứng minh là một trong những hiện tượng gây hư hỏng máy móc thiết bị nhanh chóng và nặng nề nhất. Bên cạnh đó, mất cân bằng còn phát sinh tiếng ồn ảnh hưởng đến năng suất, chất lượng, hiệu quả của quá trình sản xuất cũng như có tác động xấu tới môi trường làm việc và sức khoẻ người lao động.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC KHẮC PHỤC CÂN BẰNG ĐỘNG

  • Tăng tuổi thọ của thiết bị trên cơ sở giảm tải trọng động cho vòng bi và gối
  • Tối ưu hoá hiệu suất làm việc của hệ thiết bị và toàn hệ thống nói chung
  • Giảm nguy cơ xảy ra hư hỏng cho toàn bộ hệ thống
  • Đảm bảo an toàn lao động và tình trạng sức khoẻ cho người lao động làm việc trực tiếp/gián tiếp với thiết bị

DỊCH VỤ CÂN BẰNG ĐỘNG HIỆN TRƯỜNG

Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất Quạt công nghiệp, TOMECO đã từng bước nâng cao áp dụng tiến bộ khoa học công nghệ tiến tiến, đến nay TOMECO đã  chủ động thực hiện tốt các bước cân bằng: Cân bằng tĩnh, cân bằng động một mặt và cân bằng động hai mặt cho các loại guồng cánh quạt công nghiệp và các chi tiết máy quay khác trong nhà máy sản xuất cũng như tại hiện trường đang sử dụng thiết bị của khách hàng.

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ CÂN BẰNG HIỆN TRƯỜNG

Hiệu quả đã được kiểm chứng!
Bằng cân bằng động hiện trường hiện trường thì những sai lệch về rung động của thiết bị sẽ được TOMECO khắc phục ngay tại vị trí hoạt động thông thường của thiết bị mất cân bằng và cho phép tiếp tục vận hành thiết bị ngay sau khi kết thúc quá trình cân bằng để từ đó giảm thiểu chi phí tháo dỡ và lắp đặt lại toàn bộ thiết bị hoặc phải vận chuyển thiết bị về nhà máy cân bằng.

CÁC BƯỚC CÂN BẰNG ĐỘNG HIỆN TRƯỜNG

Phân tích hiện trạng thiết bị, tư vấn về cải tạo sửa chữa (nếu có).

Dùng thiết bị để phân tích rung động, thử nghiệm toàn diện trước khi cân bằng để xác định chính xác nguyên nhân gây mất cân bằng nhằm tránh những chi phí không đáng có cho quý khách.

Hiệu chỉnh cân bằng đưa thiết bị về mức rung động đạt yêu cầu phù hợp với tiêu chuẩn ISO

Kiến nghị những nội dung phù hợp nhất với thực trạng sử dụng của khách hàng