HỢP TÁC VÌ MỘT VIỆT NAM PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG!

TOMECO và SODECA cùng hợp tác trong công tác thiết kế sản phẩm nhằm bắt kịp xu hướng thiết kế thân thiện môi trường, tiết kiệm năng lượng đang được hưởng ứng áp dụng trên toàn thế giới.

Các sản phẩm của chúng tôi liên tục được cải tiến thiết kế khí động học nhằm hoạt động với mức độ tin cậy cao nhất ở vùng làm việc có hiệu suất tối ưu. Do đó, vui lòng liên hệ với TOMECO để nhận được thông số và đường đặc tính kỹ thuật phiên bản mới nhất.

DOWNLOAD PHẦN MỀM LỰA CHỌN QUẠT QUICK FAN BY SODECA
THƯ VIỆN BẢN VẼ 3D SẢN PHẨM SODECA

KÍNH GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG!

Nhận thức được tầm quan trọng của các thiết bị quạt thông gió – an toàn PCCC đối với chất lượng đời sống và sự an toàn của con người và tài sản bên trong công trình, các sản phẩm liên kết sản xuất bởi TOMECO và SODECA luôn được thử nghiệm kỹ lưỡng trong phòng thử nghiệm và nghiên cứu sản phẩm đạt tiêu chuẩn AMCA của SODECA đặt tại Barcelona, Tây Ba Nha và giám sát chất lượng nghiêm ngặt trong suốt quá trình sản xuất theo các Quy trình Quản lý Chất lượng đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 bởi các đơn vị đánh giá uy tín như BUREAU VERITAS và ACS Registars.

Bên cạnh đó, với một đội ngũ nhân viên thực sự là những chuyên gia trong lĩnh vực, chúng tôi sẵn sàng cung cấp tới quý khách hàng không chỉ giới hạn ở các sản phẩm cụ thể mà còn là các giải pháp tối ưu cho mọi nhu cầu thông gió và an toàn PCCC theo yêu cầu.

TOMECO và SODECA đều là những đơn vị đã xây dựng được thương hiệu và uy tín trong lĩnh vực sản xuất quạt công nghiệp phục vụ các nhu cầu điều hòa, thông gió, an toàn phòng cháy chữa cháy tại thị trường Việt Nam và Quốc tế.

Bắt đầu từ năm 2015, sự hợp tác giữa hai công ty được khởi nguồn từ khát khao đem đến cho thị trường Việt Nam những sản phẩm ứng dụng công nghệ cao, có mẫu mã và chất lượng thực sự đẳng cấp quốc tế nhằm góp phần không ngừng nâng cao mức độ tin cậy & an toàn cho ngành xây dựng đang trên đà phát triển của quốc gia.

CÁC DỰ ÁN ĐÃ CUNG CẤP TẠI VIỆT NAM