TOMECO
  • SỬA CHỮA VÀ BẢO TRÌ QUẠT CÔNG NGHIỆP

Có một thực trạng hiện nay là các dây chuyền công nghệ sản xuất vật liệu xây dựng (xi măng, gốm, sứ…), hóa chất, phân bón,…ở nước ta với hệ thống máy móc được đầu tư đồng bộ từ nước ngoài sau một thời gian vận hành đã, đang và sẽ tiếp tục xuất hiện các thiết bị bị xuống cấp và hư hỏng.

Trong các dây chuyền đó, một bộ quạt công nghiệp tuy có giá trị không lớn nhưng lại thường đóng vai trò “trái tim” của cả hệ thống. Một quạt bị hỏng bất ngờ sẽ dẫn đến sự ngưng trệ của cả dây chuyền công nghệ, dẫn đến thiệt hại hàng chục, hàng trăm triệu thậm trí đến vài tỷ đồng mỗi ngày. Nhận thức được điều đó , TOMECO thường xuyên trao đổi với các nhà máy để có thể đưa ra các giải pháp đề phòng và giảm bớt những thiệt hại. Hai trong số các giải pháp đó là sản xuất linh kiện phụ tùng dự phòng và tổ chức sửa chữa chủ động nhanh chóng.

Thiết kế, chế tạo một bộ quạt công nghiệp đảm bảo các tham số về công nghệ đã là một việc làm khó, tuy nhiên, để khảo sát tìm lại các tham số công nghệ, thiết kế phục hồi và khẩn trương chế tạo nhằm đưa các bộ quạt trở lại hoạt động bình thường  thì đòi hỏi phải có một khả năng đáp ứng cao hơn nữa. Với kinh nghiệm lâu năm của mình, TOMECO đã sửa chữa thành công nhiều bộ quạt, guồng cánh quạt trong những điều kiện rất khắc nghiệt về thời gian, không gian chật hẹp, nóng bức và bụi bặm.

Để thực hiện được điều đó là nhờ có sự gắn kết đặc biệt tin tưởng giữa TOMECO và quý khách hàng là các nhà máy xí nghiệp đang vận hành, đồng thời phải dựa trên những kiến thức và kinh nghiệm phong phú, am hiểu về dây chuyền công nghệ, thông thạo với những thiết kế của nước ngoài. Ngoài ra, sự thành công kể trên còn đặc biệt nhờ vào sự trang bị tốt về phương tiện sản xuất và sửa chữa của TOMECO.

0
1347

GUỒNG CÁNH ĐƯỢC SỬA CHỮA

0
2200
kW

CÔNG SUẤT ĐỘNG CƠ LÊN TỚI

0
3000
mm

ĐƯỜNG KÍNH GUỒNG CÁNH LÊN ĐẾN

GUỒNG CÁNH TRƯỚC VÀ SAU PHỤC HỒI

Đến nay, TOMECO đã tiến hành sữa chữa khắc phục cho hầu hết các bộ quạt được sử dụng trong các loại hình công nghiệp khác nhau. Bên cạnh đó, công ty còn đã gặt hái thành công ở rất nhiều ở các nhà máy sản xuất xi-măng (cả lò đứng và lò quay), gạch Ceramic, kính, phân bón, thuốc nổ, công nghiệp giấy, thực phẩm  v.v . Những bộ quạt công nghiệp mà TOMECO đã được giao khắc phục sửa chữa và đưa vào hoạt động có rất nhiều  kích cỡ khác nhau: đường kính từ 200mm đến 3000mm và công suất từ 250W đến 2200kW, khả năng chịu nhiệt đến 400°C, chịu ăn mòn, chịu mài mòn v.v.

Với phương châm gắn bó lâu bền với nhà sản xuất, TOMECO luôn tận tình phục vụ bất kể khi nào khách hàng cần đến. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết!