Chiều ngày 27/10/2018, tại nhà ăn tập thể của nhà máy TOMECO ANKHANG đã diễn ra bữa tiệc chia tay ông Lê Anh Đào – phó giám đốc nhà máy.
Với sự tham gia của lãnh đạo Cty, các phòng ban công ty và đặc biệt là sự tham gia đầy đủ của toàn thể CBCNV làm việc tại nhà máy.
Để ghi nhận sự đóng góp và đồng hành của ông Đào hơn 8 năm qua, đại diện ban lãnh đạo công ty – ông Lê Quý Khả – Chủ tịch Cty đã phát biểu cảm ơn và trao tặng bó hoa tươi thắm, món quà kỷ niệm của Cty đến ông Đào.

Ông Lê Quý Khả chủ tịch HĐQT công ty tăng hoa và quà chia tay ông Lê Anh Đào


Đại diện các phòng ban và các tổ sản xuất tại nhà máy cũng đã bày tỏ tình cảm, lời cảm ơn về những giúp đỡ, hướng dẫn của ông Đào đối với mỗi cá nhân trong thời gian qua.


Với cảm xúc và tình cảm của mình trước khi chia tay TOMECO, ông Đào đã tặng các thành viên mái nhà chung TOMECO 1 bài thơ với lời gửi gắm tâm huyết đến tất cả CBCNV: “bạn hãy làm việc với những đam mê, bạn sẽ đc tưởng thưởng xứng đáng”.
Sau đây là nội dung bài thơ của ông Lê Anh Đào với tựa đề:
Bước qua là kỷ niệm.

Tám năm làm ở An Khang
Tám năm gắn bó sống vì đam mê
Tám năm có những đêm thâu
Thức cùng đồng nghiệp cho xong đơn hàng
 
*     *
   *
Giờ còn bốn tiếng ở đây
Ngồi nhìn đồng nghiệp vẫn làm say sưa
Chúc cho vạn sự tốt lành
Công ty phát đạt, gia đình An Khang

Thay mặt toàn thể CBCNV công ty, chúc ông Đào thực hiện được những dự định, kế hoạch công việc của mình! Thành công, mạnh khỏe và hạnh phúc!