Hòa chung không khí Tết đến Xuân về, ngày 01/02/2019, tại Nhà máy Cơ khí An Khang – TOMECO, Công ty phối hợp cùng Công đoàn đã tổ chức Hội nghị người lao động và tổng kết năm 2018 – thông qua kế hoạch 2019.

 

Dự Hôi nghị có ông Trần Hùng – Phó Chủ tịch Liên Đoàn lao động Huyện Quốc Oai, ông Lê Quý Khả – Chủ tịch/TGĐ TOMEC, bà Vũ Thị Quỳnh – Giám đốc Công ty Cổ phần TOMECO An Khang và đặc biệt có sự tham gia của toàn thể CBCNV TOMECO.

 

Mở đầu hội nghị là chương trình thi văn nghệ của các phòng/ban/tổ sản xuất TOMECO, với những sắc màu đa dạng, sự tâm huyết, niềm tự hào của mình, các đội thi đã mang lại cho Hội nghị những cảm xúc ấm áp khi Tết đến Xuân về qua các ca khúc về mùa Xuân, về tình yêu quê hương đất nước và cả tình cảm lứa đôi,… Đặc biệt 2 tiết mục được đầu tư công phu, ấn tượng là màn múa với bản “mashup”  Thư pháp + Son do các thành viên đến từ phòng Hành chính-nhân sự – kế toán nhà máy thể hiện thật ngọt ngào và quyến rũ; Tiết mục trình diễn thời trang với thông điệp “với TOMECO – không gì là không thể”, lấy cảm hứng từ những chiếc QUẠT – sản phẩm của TOMECO, các thành viên đến từ phòng Kinh doanh, phòng Kỹ thuật – R&D và phòng Tài chính – Kế toán Công ty CP Cơ điện TOMECO đã thổi hồn vào các vật tưởng như vô tri vô giác: Giấy báo, túi nilon, bìa carton,… và được các người mẫu “nghiệp dự” của TOMECO mang lại cảm xúc vô cùng tự hào và không kém phần vui nhộn cho các thành viên tham gia hội nghị

 

Dưới đây là 1 số hình ảnh của các tiết mục dự thi Văn nghệ của tập thể CBCNV

 

 

 

 

 

 

Nối tiếp chương trình là bản báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của TOMECO- năm 2018 được bà Vũ Thị Quỳnh- Giám đốc Công ty Cổ phần TOMECO An Khang. Với nhưng con số ấn tượng mà tập thể CBCNV TOMECO đạt được, bà Vũ Thị Quỳnh bày tỏ sự tin yêu, cảm ơn đến toàn thể CBCNV TOMECO suốt 1 năm qua đã nỗ lực đạt được.

 

 

Tại hội nghị, ông Nguyễn Văn  Oai – Phó Chủ tịch công đoàn Công ty báo cáo tình hình hoạt động 1 năm qua của TOMECO, với sự quan tâm, tạo điều kiện của ban lãnh đạo công ty, nhiều năm liền, công đoàn cơ sơ của TOMECO An Khang luôn được đạt danh hiệu “lá cờ đầu” của Liên đoàn huyện Quốc Oai.

 

 

Thật vinh dự, khi Hội nghị được tiếp đón ông Trần Hùng- Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động Huyện Quốc Oai và được lắng nghe những chỉ đạo, hướng dẫn, đánh giá của đại diện Liên đoàn Lao động Huyện về những hoạt động của Công đoàn TOMECO An Khang trong thời gian qua và đặc biệt là năm 2018. Tại hội nghị, ông Trần Hùng đã chân thành nhận xét, TOMECO là 1 trong số ít Doanh nghiệp đóng trên địa bàn Huyện có các hoạt động thiết thực chăm lo, quan tâm đến đời sống cả tinh thần và vật chất của CBCN, mong muốn Ban lãnh đạo TOMECO cùng ban chấp hành Công ty phát huy hơn nữa những hoạt động này.

 

 

 

Tại TOMECO, Nhân tố con người đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của 1 tổ chức. TOMECO luôn coi trọng việc ghi nhận công lao, khen thưởng xứng đáng và đầu tư đào tạo phát triển nguồn nhân lực. Nhân buổi lễ ngày hôm nay, 1 lần nữa chúng ta cùng vinh danh những cá nhân, tập thể xuất sắc đã đồng hành trên bước đường phát triển của TOMECO trong năm 2018 vừa qua. Năm 2018, TOMECO có 3 danh hiệu tập thể xuất sắc, 4 danh hiệu tập thể tiên tiến; Có 6 danh  hiệu lao động đặc biệt xuất sắc, 8 danh hiệu lao động xuất sắc và 28 danh hiệu lao động tiên tiến. Đối với cá nhân nhận danh hiệu đặc biệt xuất sắc, ngoài phần thưởng và bằng khen, mỗi cá nhân còn được thưởng 1 chuyến du lịch nước ngoài. Xin chúc mừng và ghi nhận những thành tích của tập thể, cá nhân đạt danh hiệu tiên tiến xuất sắc trong năm 2018!

 

 

 

 

Sau đây là chương trình mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười và cả hồi hộp cho các thành viên tham gia hội nghị, chương trình bốc thăm may mắn. Rất nhiều phần quà ý nghĩa đã được trao đến tay những CBCNV may mắn.

 

 

 

 

 

 

Một năm đã qua, tất cả CBCV toàn hệ thống TOMECO đã phấn đấu nỗ lực không ngừng, mỗi cá nhân đã tự nhận thức và nâng cao năng lực, kiến thức của mình để góp phần vào những thành công của TOMECO trong năm 2018 và những năm qua. Với thông điệp, vì 1 TOMECO vững mạnh, chuyên nghiệp, phát triển không ngừng, Chủ tịch TOMECO – ông Lê Quý Khả đã gửi lời tri ân đến toàn thể CBCNV TOMECO đã luôn đồng hành, tận tâm với công việc, vai trò của mình. Mong muốn các thành viên trong gia đình TOMECO sẽ luôn phấn đấu: học tập, rèn luyện để đưa TOMECO lên 1 tầm cao mới trong năm 2019 và những năm tiếp theo.

 

 

Hội nghị đã khép lại, nhưng những nụ cười, niềm hạnh phúc, dư âm vẫn còn mãi để bước sang năm mới – năm 2019 – mỗi thành viên của TOMECO lại có niềm tin để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, thêm yêu quý mái nhà chung TOMECO.

 

Chúc toàn thể CBCNV TOMECO và gia đình Xuân mới: Mạnh khỏe-An vui-Hạnh phúc-Thành công!