Năm 1993 đánh dấu sự khởi đầu của TOMECO – đơn vị tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và chế tạo các sản phẩm quạt công nghiệp tại Việt Nam. Là nhà sản xuất Việt Nam duy nhất hai lần đạt Giải thưởng Chất lượng Quốc gia, kể từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi luôn đam mê và khao khát phát triển một ngành công nghiệp còn mới mẻ nhằm góp phần vào quá trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước và mang tới cho khách hàng những giá trị bền vững qua các sản phẩm với chất lượng toàn cầu và  giá cả hợp lý.

Với kinh nghiệm tích lũy trong suốt hơn 25 năm hình thành và phát triển, TOMECO đã vinh dự phục vụ và thỏa mãn khách hàng trong hàng ngàn công trình nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất cả Việt Nam và nước ngoài trên khắp cả nước. Bên cạnh đó, các sản phẩm của chúng tôi cũng đã chinh phục thành công các thị trường trong khu vực như Lào, Campuchia, Malayxia và quốc tế như Cuba, Úc, Anh, Hoa Kỳ. Đặc biệt, kể từ năm 2012, TOMECO đã chính thức trở thành nhà cung ứng trong chuỗi cung ứng toàn cầu của Tập đoàn General Electric, liên tục cung cấp mỗi năm hơn 1.000 sản phẩm với sự ổn định tuyệt đối trong chất lượng cho các dự án trên khắp thế giới của GE.


Sở hữu nhà máy sản xuất quạt công nghiệp duy nhất đáp ứng được các điều kiện xuất khẩu sản phẩm đi các nước phát triển, TOMECO liên tục đầu tư nâng cấp, cải tiến công nghệ sản xuất. Cho đến nay, chúng tôi đã sở hữu một dây chuyền sản xuất quạt công nghiệp tiên tiến, hiện đại, được vận hành trên cơ sở hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và hướng tới những mô hình quản trị tiên tiến như 5S, Với phương châm “Các bên cùng có lợi”, chúng tôi cũng luôn luôn đề cao sự hợp tác tích cực, lâu dài của các đối tác, nhà cung cấp và nhân viên. Họ luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi, giúp chúng tôi mạnh mẽ hơn, ổn định hơn trong môi trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt.


Giữ vững vị thế nhà sản xuất tiên phong với thương hiệu và uy tín đã được khẳng định, TOMECO cam kết cung cấp các sản phẩm, dịch vụ với tinh thần phục vụ tận tâm và đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng và luôn đồng hành, tôn trọng, lắng nghe và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng bằng giải pháp tối ưu.