Cùng với chính quyền và các tổ chức, đoàn thể khác tại địa phương, nhiều năm qua Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần TOMECO An Khang đã và đang luôn đi đầu trong việc chăm lo sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần và bảo vệ các quyền lợi hợp pháp, chính đáng của người lao động trong công ty. Đặc biệt trong năm 2013, số lượng và chất lượng các hoạt động công đoàn của công ty đã cho thấy sự lớn mạnh và trưởng thành vượt bậc của tổ chức này.

 

   Trong những năm qua, thực hiện sự chỉ đạo của LĐLĐ Huyện, lãnh đạo công đoàn cơ sở công ty CP TOMECO An Khang đã thực hiện tốt các đường lối chủ trương của đảng nhà nước, LĐLĐ cấp trên đã thu hút được đông đảo các đoàn viên, CNVCLĐ ủng hộ nhiệt tình. Tình hình sản xuất kinh doanh vẫn ổn định, tuy nhiên khủng hoảng kinh tế toàn cầu ảnh hưởng không nhỏ đến nhịp độ tăng trưởng sản xuất công nghiệp và xuất khẩu, tác động trực tiếp đến đời sống kinh tế xã hội, do đó ảnh hưởng đến thu nhập, việc làm, đời sống của người lao động.

 

    Vượt qua những khó khăn khách quan đó, trong năm qua phong trào công nhân viên chức lao động và hoạt động của CĐCS Công ty CP TOMECO An Khang đã đạt được những kết quả quan trọng. Nội dung và phương thức hoạt động của công đoàn có nhiều đổi mới, Với phương châm vì quyền và lợi ích hợp pháp của đoàn viên, CNVCLĐ. Tuyên truyền giáo dục và tổ chức các phong trào thi đua. Các hoạt động diễn ra sôi nổi với nhiều nội dung và hình thức phong phú, hấp dẫn. Các chế độ chính sách được coi trọng, những hoạt động của công đoàn đã góp phần ổn định tư tưởng, việc làm, thu nhập. Bảo vệ quyền và lợi ích của người lao động góp phần ổn định sản xuất kinh doanh của công ty.

 

 

    Nhằm ghi nhận những thành tích và cố gắng của Ban chấp hành Công đoàn TOMECO và tập thể người lao động của công ty, ngày 30 tháng 12 năm 2013, tức thứ 2 vừa qua, Chủ tịch Ban chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã chính thức ký và trao tặng bằng khen tới Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần TOMECO An Khang, biểu dương những thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh.

 

    Sự quan tâm kịp thời kể trên của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã là nguồn động viên & khích lệ to lớn đối với tập thể TOMECO. Trong năm 2014, BCH Công đoàn cơ sở Công ty và toàn thể người lao động quyết tâm giữ vững những kết quả đã đạt được và không ngừng sáng tạo, đổi mới, cải tiến để gặt hái những thành công mới.