Sáng ngày 24/7, tại văn phòng trụ sở Công Ty Cổ Phần Cơ Điện TOMECO đã diễn ra lễ ký Biên bản thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Cổ Phần Cơ Điện TOMECO và Công ty TMC.,Ltd Hàn Quốc.

Tham dự buổi lễ, có ông Lê Quý Khả – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Cơ Điện TOMECO, ông Kim Ki Youl – công ty TMC Ltd và ông Nguyễn Vân – Phó Chủ Tịch Hiệp Hội Doanh Nghiệp Ngành Công Nghiệp Hỗ Trợ TP Hà Nội.

TOMECO là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế và chế tạo quạt công nghiệp và sản xuất các sản phẩm cơ khí phụ trợ với 7 năm kinh nghiệm là nhà cung ứng trong chuỗi cung ứng toàn cầu của tập đoàn General Electric. Thông qua quá trình kết nối chặt chẽ với Hiệp Hội Doanh Nghiệp Ngành Công Nghiệp Hỗ Trợ TP Hà Nội (HANSIBA), TOMECO và TMC .,Ltd Hàn Quốc đã đạt được sự nhất trí và thấu hiểu trong phương hướng hợp tác sản xuất.

Tại buổi ký kết, ông Kim Ki Youl chủ tịch công ty TMC chia sẻ “10 năm trước các công ty của Hàn Quốc lựa chọn Trung Quốc là thị trường tiềm năng để đầu tư sản xuất và chuyển giao công nghệ. Tuy nhiên, những năm gần đây quan hệ Việt Nam – Hàn Quốc tốt lên, nên các doanh nghiệp Hàn Quốc đang chuyển hướng đầu tư tới Việt Nam. Thị trường Việt Nam có tiềm năng phát triển rất lớn cho máy công trình nhưng ngành công nghiệp phụ trợ của Việt Nam chưa phát triển đủ nhanh để đáp ứng nhu cầu cho ngành này. Qua sự kết nối của HANSIBA, được biết tới năng lực sản xuất, công nghệ sản xuất của TOMECO nên tôi tin tưởng vào lần hợp tác giữa 2 bên sẽ phát triển tốt đẹp”.

Lễ ký kết lần này không chỉ khẳng định năng lực, chất lượng của các sản phẩm công nghiệp phụ trợ của TOMECO sản xuất mà còn mở ra cơ hội hợp tác giữa các doanh nghiệp 2 nước Việt Nam – Hàn Quốc trong tương lai.