Phát triển chung cư cao tầng đã trở thành xu hướng tất yếu trên thế giới và Việt Nam cũng không phải ngoại lệ. Hệ thống nhà cao tầng, siêu cao tầng và nhà chọc trời phát triển mạnh như hiện nay, an toàn phòng cháy đang là vấn đề hết sức thời sự và không thể thiếu của bất kỳ công trình nào.

Để đảm bảo an toàn trong công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ thì quạt công nghiệp TOMECO luôn là một sự lựa chọn tin tưởng hàng đầu cho các công trình ở Việt Nam.

Công ty Cổ phần Cơ Điện Toàn Cầu (TOMECO) là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và chế tạo quạt công nghiệp, đặc biệt là các sản phẩm quạt phục vụ cho nhu cầu tăng áp, hút khói và chống cháy lan trong các tòa nhà, tầng hầm công trình xây dựng ở Việt Nam.

Với kinh nghiệm tích lũy trong suốt hơn 25 năm hình thành và phát triển, TOMECO đã vinh dự phục vụ và thỏa mãn khách hàng trong hàng ngàn công trình nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất trên khắp Việt Nam và nước ngoài.

Bên cạnh đó, các sản phẩm của TOMECO cũng đã chinh phục thành công các thị trường trong khu vực như Lào, Campuchia, Thái Lan, Malaysia và quốc tế như Cuba, Úc, Anh, Đức, Hoa Kỳ. Đặc biệt, kể từ năm 2012, TOMECO đã chính thức trở thành nhà cung ứng trong chuỗi cung ứng toàn cầu của Tập đoàn General Electric, liên tục cung cấp gần 4.000 sản phẩm với sự ổn định tuyệt đối trong chất lượng cho các dự án trên khắp thế giới của GE.

Với chiến lược phát triển bền vững, TOMECO đã liên tục đầu tư nâng cấp, cải tiến công nghệ sản xuất. Hiện nay công ty đã có một nhà máy tại Cụm Công nghiệp Ngọc Liệp, Quốc Oai, Hà Nội rộng 10.000m2 với dây chuyền sản xuất quạt công nghiệp được vận hành trên cơ sở hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của cơ sở về công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đồng thời đánh giá thực trạng (số lượng, chất lượng…) phương tiện đã được trang bị và lực lượng PCCC tại chỗ, TOMECO đã phối hợp với Phòng Cảnh sát PC&CC Số 8 tổ chức đợt tuyên truyền, huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy trong 1 ngày  25/08/2018 tại Tòa nhà TOMECO – Số 53, Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Đồng chí Vũ Văn Sơn - Phòng Cảnh sát PC&CC Số 8 hướng dẫn sử dụng bình cứu hỏa
Đồng chí Vũ Văn Sơn – Phòng Cảnh sát PC&CC Số 8 hướng dẫn sử dụng bình cứu hỏa

 

Đối với những tòa nhà cao tầng, yêu cầu đặt ra về an toàn PCCC hết sức nghiêm ngặt. Đây là loại công trình đòi hỏi phải có nhiều hệ thống, thiết bị PCCC, trong đó không thể thiếu hệ thống thông gió, hút khói, cửa thoát hiểm, hệ thống máy tăng áp ở cầu thang để cứu nạn khi cần thiết, đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản của những người sống và làm việc trong công trình.

TOMECO Việt Nam hoàn toàn có khả năng cung cấp đầy đủ các sản phẩm quạt công nghiệp cho tòa nhà cao tầng, đáp ứng đầy đủ các quy định, quy phạm chuyên ngành cũng như thị hiếu và nhu cầu của các chủ đầu tư. Hiện nay, Công ty đã và đang ứng dụng phần mềm phân tích tính toán thiết kế đặc biệt chuyên dụng, kết hợp sử dụng động cơ hút khói chịu nhiệt mà TOMECO đặt hàng riêng phù hợp với hệ thống quy chuẩn, tiêu chuẩn hiện hành của nhà nước Việt Nam.

Hình ảnh tại buổi huấn luyện nghiệp vụ: