Trang chủ » Dự án » Dự án Khu Công Nghiệp » Phuc Hồi Guồng Cánh Quạt Ly Tâm Đường Kính 3000mm Tại Nhà Máy Xi Măng

Phuc Hồi Guồng Cánh Quạt Ly Tâm Đường Kính 3000mm Tại Nhà Máy Xi Măng

Đây là hình ảnh một guồng cánh quạt công nghiệp đường kính 3000 mm của một trong những nhà máy xi măng lớn nhất Việt Nam đã bị hỏng hoàn toàn sau một sự cố. Khi một quạt bất ngờ bị hỏng, cả dây chuyền sản xuất phải ngừng sản xuất dẫn đến thiệt hại kinh tế rất lớn. Vì vậy, Ban Giám Đốc nhà máy yêu cầu bằng mọi cách phải phục hồi guồng cánh quạt trong thời gian sớm nhất để đưa hệ thống hoạt động trở lại bình thường để giảm thiểu những thiệt hại kinh tế.

Và chúng tôi TOMECO Service sẵn sàng nhận nhiệm vụ.

Gần 30 năm kinh nghiệm cung cấp quạt cho ngành xi măng, TOMECO có thể sản xuất bất kỳ loại quạt nào theo các thông số kỹ thuật chính xác của từng nhà máy. Đặc biệt, TOMECO đã từng giải cứu, phục hồi thành công nhiều guồng cánh đường kính 400mm, 2500mm và 4000 mm cho các nhà máy xi măng trên cả nước.

guong-canh-quat-cong-nghiep-hong
guong-canh-3000-duoc-phuc-hoi

Ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng TOMECO đã kích hoạt chế độ ứng cứu khẩn cấp với mục tiêu duy nhất là đáp ứng tiến độ nhanh nhất, chất lượng cao nhất.

Trong vòng 12 giờ kể từ khi nhận được yêu cầu, các công việc sau được tiến hành song song và đồng bộ ở mức cao nhất:

  • Khảo sát, lên thiết kế 3D chi tiết
  • Thu thập thông tin về điều kiện hoạt động, nguyên nhân hư hỏng.
  • Phân tích & lựa chọn vật liệu.
  • Báo giá & lên hợp đồng.
  • Chuẩn bị vật tư sẵn sàng sản xuất.

Tiếp đó, đội ngũ lao động tay nghề cao của TOMECO bắt tay vào sản xuất với quy trình quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế như ISO 9001, ISO 45001, ISO 14001…

Chỉ sau chưa đến 3 ngày liên tục tăng ca, TOMECO đã phục hồi guồng cánh quạt thành công theo yêu cầu của khách hàng và sẽ sớm được lắp đặt vào dây chuyền sản xuất để đưa hệ thống vận hành lại trong thời gian gần nhất.

Việc chế tạo thành công guồng cánh quạt ID chỉ trong chưa đầy 72 giờ có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với chủ đầu tư, hệ thống sẽ được vận hành lại chỉ sau một thời gian ngừng trệ ngắn, giúp giảm thiểu tối đa những thiệt hại về mặt kinh tế.

Và chúng tôi, TOMECO sẵn sàng nhận những nhiệm vụ giải cứu khó khăn hơn nữa, tất cả vì quyền lợi của khách hàng.

0917.704.186