Trang chủ » Dự án » Dự án Khu Công Nghiệp » Quạt Ly Tâm Hút Khí Hệ Thống Tháp Hấp Thụ Than Hoạt Tính

Quạt Ly Tâm Hút Khí Hệ Thống Tháp Hấp Thụ Than Hoạt Tính

Quạt ly tâm hút khí

TOMECO đã lắp đặt thành công quạt ly tâm hút khí hệ thống tháp hấp thụ than hoạt tính công suất 50.000 – 60.000 m3/giờ tại nhà máy có vốn đầu tư Hàn Quốc.

Hầu hết các nhà máy sản xuất công nghiệp đều gây ra mùi nghiêm trọng, với đặc tính khuếch tán nhanh trong không khí nên mùi phát ra nặng sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe công nhân và những người dân sinh sống quanh khu vực. Để khắc phục tình trạng trên nhiều nhà máy đã áp dụng phương pháp xử lý mùi bằng than hoạt tính.

Trong các phương pháp xử lý khí thải phổ biến hiện nay, thì phương pháp hấp thụ bằng than hoạt tính được xem là biện pháp tối ưu nhất. Những khí thải độc hại phát sinh trong quá trình sản xuất sẽ được hệ thống quạt ly tâm hút khí vào trong tháp xử lý có chứa vật liệu hấp thụ. Tại đây hệ thống xử lý khí thải với than than hoạt tính sẽ hấp thụ các chất khí bay hơi giúp giữ lại các chất gây ô nhiễm. Dòng khí thải chứa các chất gây ô nhiễm sẽ được đưa vào tháp xử lý và tiếp xúc với than hoạt tính, các phân tử gây ô nhiễm sẽ được giữ lại trên bề mặt và trả lại dòng khí thải đầu ra đạt tiêu chuẩn bảo vệ môi trường.

Đóng vai trò “trái tim” của hệ thống tháp hấp thụ than hoạt tính, hệ quạt ly tâm hút khí của TOMECO chế tạo sẽ giúp vận chuyển những khí thải độc hại phát sinh trong quá trình sản xuất vào trong hệ thống tháp xử lý có chứa vật liệu hấp thụ.

TOMECO cảm ơn sự tin tưởng của nhà đầu tư và cam kết sẽ đồng hành cùng chủ đầu tư trong quá trình vận hành quạt để hệ thống hoạt động hiệu suất cao nhất.

quat-ly-tam-hut-khi-tomeco
0917.704.186