Trang chủ » Tin tức » Kiến Thức Quạt Công Nghiệp » Quạt Ly Tâm Cao Áp Là Gì Và Ứng Dụng Trong Công Nghiệp?

Quạt Ly Tâm Cao Áp Là Gì Và Ứng Dụng Trong Công Nghiệp?

Quạt ly tâm cao áp được sử dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực sản xuất công nghiệp, nông nghiệp và xây dựng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu loại quạt ly tâm này là gì và ứng dụng của chúng trong các hoạt động sản xuất?

Quạt ly tâm cao áp là gì?

Quạt ly tâm công nghiệp cao áp là loại quạt công nghiệp có cột áp đạt đến hàng ngàn Pa. Sản phẩm này được thiết kế và chế tạo để đáp ứng các yêu cầu sản xuất khắc khe của doanh nghiệp mà các mẫu quạt ly tâm trung áp và quạt ly tâm thấp áp khác chưa đáp ứng được.

quat-ly-tam-cao-ap-cfd-rb041
Mẫu quạt ly tâm cao áp CFC.RB 041

Ứng dụng

  • Lắp cho hệ thống thông gió, hút độc công nghiệp: sản phẩm là loại quạt công nghiệp cấp khí có áp suất cao để đẩy gió qua đường ống gió, cấp khí thông gió cho hệ thống thông gió nhà máy, công xưởng, thông gió tầng hầm.
  • Lắp cho các thiết bị xử lý khí, hút lọc bụi và các hệ thống xử lý môi trường khác với dòng khí đi qua quạt có nồng độ bụi thấp. Quạt ly tâm cao áp được sử dụng để hút không khí nóng, khí thải nhà máy, hóa chất, lò hơi, luyện kim,… Đây là môi trường sản xuất có tính chất ăn mòn cao, nên guồng cánh quạt phải chế tạo bằng vật liệu chống ăn mòn. Tùy vào từng ứng dụng có những quạt công nghiệp được chế tạo có áp suất lên đến hàng ngàn Pa.
  • Tải nhiệt, cấp khí, hút khói cho các buồng đốt than, lò đốt than, lò hơi, nồi hơi công nghiệp, lò đốt rác thải.
  • Phục vụ công nghệ sấy tầng sôi.

Nhờ có ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp, sản phẩm quạt công nghiệp này ngày càng có vị trí quan trọng và sử dụng nhiều trong các nhà máy, nhà xưởng của mình nhằm tối ưu hóa quá trình sản xuất cũng như đảm bảo môi trường làm việc tốt nhất.

Mua quạt công nghiệp từ nhà sản xuất uy tín

Là nhà máy sản xuất quạt công nghiệp với hơn 25 năm kinh nghiệm sản xuất, TOMECO cam kết sẽ mang tới khách hàng sản phẩm quạt ly tâm cao áp hoạt động “đúng và đủ” về thông số kỹ thuật, giá thành hợp lý và dịch vụ sau bán hàng uy tín và chuyên nghiệp.

Đội ngũ công nhân viên có tay nghề cao, kỹ sư giàu chuyên môn sẽ giúp các doanh nghiệp tư vấn cho quý khách những giải pháp công nghệ phù hợp nhất cho hệ thống sản xuất của mình. Hãy liên hệ với TOMECO.

 

 

 

0917.704.186