Trang chủ » Tin tức » Tin tức nổi bật tomeco » TOMECO: Công Nghệ Chế Tạo Quạt Công Nghiệp Siêu Chống Ăn Mòn Từ Hợp Kim TiTan

TOMECO: Công Nghệ Chế Tạo Quạt Công Nghiệp Siêu Chống Ăn Mòn Từ Hợp Kim TiTan

Đáp ứng yêu cầu của khách hàng sử dụng quạt công nghiệp chống ăn mòn trong dây chuyền tái sinh Axit  trong nhà máy  luyện thép, TOMECO đã tiến hành hợp tác với các chuyên gia Quốc tế để hoàn chỉnh công nghệ chế tạo thành công guồng cánh quạt từ hợp kim TiTan thay thế cho sản phẩm vốn được nhập khẩu từ CHLB Đức.

Titan là một kim loại hoạt động nhưng lại có khả năng chịu ăn mòn vượt trội nhờ lớp ôxit titan thụ động trên bề mặt. Nhờ có lớp màng thụ động này mà vật liệu titan chịu ăn mòn trong các môi trường axit cao cấp hơn khi so sánh với các vật liệu thép không gỉ. Do đó, trên thế giới, Titan là loại vật liệu được ưu tiên sử dụng cho các thiết bị công nghiệp hóa chất nói chung và quạt công nghiệp nói riêng có chứa hoặc vận chuyển dòng khí, dung dịch với thành phần axit hydrochloric, axit nitric, clo nồng độ cao.

guồng-cánh-quạt-titan
Quá trình chế tạo Guồng cánh quạt từ hợp kim Titan

Đặc biệt, khi được sử dụng để chế tạo guồng cánh quạt công nghiệp và các loại cánh bơm, turbine, rotor khác, vật liệu 𝓣𝓲𝓽𝓪𝓷 còn đem đến độ bền cao và khối lượng riêng thấp, giúp tăng tuổi thọ, hiệu suất và giảm chi phí vận hành.

TOMECO tự hào là nhà sản xuất quạt công nghiệp đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu, lựa chọn và ứng dụng thành công vật liệu 𝓣𝓲𝓽𝓪𝓷 vào chế tạo guồng cánh thay thế cho quạt hút công đoạn tái sinh 𝓐𝔁𝓲𝓽 cho dây chuyền cán thép với chất lượng và tiến độ được đánh giá cao bởi khách hàng. Đặc biệt với năng lực sẵn có của các tay nghề hàn đạt chuẩn Quốc tế cùng với những trang thiết bị hiện đại tiên tiến nhất TOMECO đã hợp tác thành công với các chuyên gia nước ngoài và thành công  trong việc xây dựng được một quy trình hàn đặc biệt cho hợp kim TiTan.

Quạt công nghiệp TOMECO - Lựa chọn hàng đầu cho các nhà máy thép
Quạt công nghiệp chống ăn mòn của TOMECO – Lựa chọn hàng đầu cho công nghiệp Hóa chất

Sản phẩm được chế tạo phù hợp tiêu chuẩn ASME, được thử nghiệm đầy đủ qua các kiểm tra siêu âm mối hàn, thử nghiệm độ bền uốn, độ bền kéo, cùng CO, CQ vật liệu nhập khẩu.

Thành công này của TOMECO đã tạo đà cho việc chế tạo đồng bộ những sản phẩm quạt và các thiết bị siêu chống ăn mòn trong các môi trường ăn mòn mạnh với các tác nhân có mạnh như :H­­­2SO4 , HNO3, HF, HCl v.v

Mọi thông tin chi tiết về chế tạo Quạt siêu chống ăn mòn từ hợp kim Titan xin vui lòng liên hệ tại đây:

 

0917.704.186