Trang chủ » Tin tức » Tin tức nổi bật tomeco » TOMECO Chia Sẻ Kinh Nghiệm Trong Kinh Doanh Quốc Tế Với Sinh Viên Đại Học Ngoại Thương

TOMECO Chia Sẻ Kinh Nghiệm Trong Kinh Doanh Quốc Tế Với Sinh Viên Đại Học Ngoại Thương

Chiều qua 16/09/2019, TOMECO đã hân hạnh tổ chức sự kiện giao lưu “Chia Sẻ Kinh Nghiệm Trong Kinh Doanh Quốc Tế” với các bạn sinh viên năm thứ hai của Chương trình đào tạo cử nhân Kinh doanh quốc tế theo mô hình tiên tiến Nhật Bản của ĐH Ngoại Thương dưới sự hỗ trợ kết nối từ Viện phát triển nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản (VJCC).

Tham gia buổi giao lưu, về phía TOMECO có ông Lê Quý Khả – chủ tịch HĐQT TOMECO, bà Hoàng Thị Như Trang – Giám đốc tài chính TOMECO, ông Lê Huy Hoàng – Trưởng phòng Kinh Doanh Phụ Trách Mảng Kinh Doanh Quốc Tế và đại diện BLĐ các phòng ban TOMECO. Về phía trường ĐH Ngoại Thương, có giáo sư Toshiya Ozaki – Đại Học Rikkyo (Nhật Bản), giảng viên Đoàn Anh Tuấn, Nguyễn Thị Thùy Vinh – Đại Học Ngoại Thương và hơn 80 sinh viên năm thứ hai – Đại Học Ngoại Thương.

ong Le Quy Kha - chu tich HĐQT TOMECO giao luu voi cac ban sinh vien
Ông Lê Quý Khả _ Chủ tịch HĐQT giao lưu với các bạn sinh viên

Sự kiện giao lưu này nằm trong chuỗi các hoạt động thực tế mà VJCC và trường Đại học Ngoại thương xây dựng vào tổ chức tạo điều kiện để sinh viên có cơ hội tiếp cận môi trường làm việc và có được đánh giá khách quan về kinh doanh quốc tế nói chung, cũng như chiến lược mở rộng thị trường của một doanh nghiệp thành công điển hình.

Là một doanh nghiệp đã tham gia sâu vào thị trường toàn cầu, khi đứng vững trong chuỗi cung ứng toàn cầu của tập đoàn đa quốc gia General Electric (GE) – Mỹ từ năm 2012, nhà cung cấp của công ty Greens Combustion (Anh), và đã xuất khẩu sản phẩm tới các thị trường quốc tế như Úc, Đan Mạch, Đức, Kenya, Lào, Thái Lan, Philippines,… TOMECO được đánh giá là một doanh nghiệp cơ khí đã có khởi đầu khá xuất sắc trong việc chinh phục thị trường toàn cầu.

Sinh viên FTU
Ông Lê Huy Hoàng trả lời câu hỏi giao lưu với sinh viên

Tại buổi giao lưu lần này, TOMECO đã chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn làm việc với các đối tác nước ngoài của doanh nghiệp cho sinh viên Đại học Ngoại thương, đồng thời giải đáp các thắc mắc của các bạn sinh viên về những khó khăn cần tháo gỡ khi làm việc với các đối tác nước ngoài. Song song với việc chia sẻ kinh nghiệm, các bạn sinh viên đã được hướng dẫn tham quan nhà máyTOMECO An Khang để biết được quy trình sản xuất quạt công nghiệp và các sản phẩm công nghiệp phụ trợ xuất khẩu của TOMECO. Thông qua việc tham quan thực tế này, các bạn sinh viên đã hình dung được môi trường và những tiêu chuẩn khắt khe TOMECO áp dụng để sản xuất ra một sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế.

sinh-vien-ftu-di-tham-quan-nha-may
Các bạn sinh viên đi thăm nhà máy

Kết thúc buổi giao lưu, cô Nguyễn Thị Thùy Vinh – đại diện trường Đại Học Ngoại Thương cũng như tổ chức VJCC đã gửi lời cảm ơn chân thành tới TOMECO vì sự tiếp đón nhiệt tình, nồng hậu cùng sự chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn quý giá TOMECO một cách chân thật nhất

TOMECO hy vọng qua buổi giao lưu này, các sinh viên đại học Ngoại Thương sẽ được cung cấp thêm những kinh nghiệm thực tế quý báu, góp phần vun đắp cho những cử nhân Kinh doanh Quốc tế tương lai của đất nước.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu.

 

sinh-vien-di-tham-nha-may
Sinh Viên Đi Thăm Nhà Máy
tomeco-tang-qua-luu-niem-dai-hoc-ngoai-thuong
BLĐ TOMECO Tặng Quà Lưu Niệm Cho Trường Đại Học Ngoại Thương

 

0917.704.186