Trang chủ » Tin tức » Dịch vụ tomeco » TOMECO chính thức triển khai dịch vụ tư vấn hệ thống quạt thông gió

TOMECO chính thức triển khai dịch vụ tư vấn hệ thống quạt thông gió

Nhằm nâng cao trách nhiệm xã hội, đảm bảo sinh mạng của mỗi người dân sinh sống tại các tòa nhà và tham gia tích cực vào công tác phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cứu nạn, TOMECO sẽ chính thức triển khai dịch vụ tư vấn hệ thống quạt thông gió hoàn toàn miễn phí.

Cụ thể, khi quý khách hàng có bản vẽ của hệ thống tòa nhà, có thể gửi về cho TOMECO. Lúc này, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ xem xét, đánh giá tổng thể hệ thống cơ điện từ tầng hầm đến phần thân, cấp gió tươi tầng hầm, tăng áp cầu thang/ thang bộ/ thang máy, hút khói hành lang và hút mùi phòng rác. Trong trường hợp không khả thi, các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu cho quý khách hàng.

TOMECO chính thức triển khai dịch vụ tư vấn hệ thống quạt thông gió
TOMECO chính thức triển khai dịch vụ tư vấn hệ thống quạt thông gió

Việc sẻ chia kiến thức bằng cách triển khai dịch vụ tư vấn hệ thống quạt thông gió này của TOMECO sẽ góp phần vô cùng quan trọng giúp các chủ đầu tư, nhà thầu có cái nhìn chính xác hơn. Từ đó, có phương án hệ thống quạt thông gió đạt chuẩn, đảm bảo sinh mạng cho người dân sinh sống tại tòa nhà. Đồng thời, tham gia tích cực vào hoạt động phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cứu nạn bằng cách giúp khách hàng có lựa chọn đúng đắn về hệ thống quạt phù hợp điện năng tòa nhà ngay từ giai đoạn đầu.

TOMECO tin rằng, với kinh nghiệm 25 năm tiên phong trên thị trường quạt công nghiệp, đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm cùng với cái tâm trong nghề, TOMECO sẽ mang đến cho quý khách hàng giải pháp tối ưu nhất.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, vui lòng liên hệ:

Văn phòng giao dịch: số 53 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Nhà máy sản xuất: Km21+200 Đại lộ Thăng Long, Ngọc Liệp, Quốc Oai, Hà Nội.

Chi nhánh miền Nam: 1144 Phạm Văn Đồng, Linh Đông, Thủ Đức, TP. HCM.

Tel: (024) 3 563 1130

+84 91 2397549

+84 98 3317420

Mail: toancau@tomeco.vn

 

0917.704.186