Trang chủ » Tin tức » Tin tức tomeco » TOMECO củng cố & nâng tầm nền tảng văn hóa doanh nghiệp với tuyên bố Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị Cốt lõi

TOMECO củng cố & nâng tầm nền tảng văn hóa doanh nghiệp với tuyên bố Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị Cốt lõi

Được thành lập vào tháng 9 năm 1993, TOMECO luôn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp đồng bộ về quạt công nghiệp và cơ khí phụ trợ. Trải qua gần 3 thập kỷ, cùng với chiến lược phát triển bền vững từ Ban lãnh đạo, sự đồng lòng của tập thể cán bộ, nhân viên, TOMECO đã đạt được những thành tích rất đáng tự hào. Cho đến nay, TOMECO đã xây dựng được hệ thống doanh nghiệp gồm 1 công ty mẹ, 3 công ty thành viên, 1 nhà máy, 3 văn phòng giao dịch ở cả Miền Bắc và Miền Nam cùng hệ thống đại lý phân phối phủ khắp các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước với tổng nhân sự toàn hệ thống lên đến 200 người.

Có được sự phát triển vững chắc hiện tại, vượt lên trên những cơ hội và thách thức đến từ bên ngoài, TOMECO xác định tài sản quý giá nhất – yếu tố tạo nên sự khác biệt – DNA tạo nên thương hiệu là những đường nét văn hóa doanh nghiệp được dày công vun đắp trong suốt những năm qua.

Để một lần nữa khẳng định, hệ thống hóa và lan tỏa “triết lý TOMECO” cùng với mong muốn gánh vác sứ mệnh, trọng trách lớn hơn đối với cộng đồng, TOMECO tuyên bố tầm nhìn trở thành NHÀ CUNG CẤP GIẢI PHÁP QUẠT CÔNG NGHIỆP SỐ 1 THỊ TRƯỜNG để khẳng định vị thế là lựa chọn số 1 của khách hàng với hệ thống sản phẩm và quy trình đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn Quốc Tế trong chuỗi cung ứng toàn cầu của các tập đoàn đa quốc gia.

Nhằm đạt được tầm nhìn nói trên và định hướng cho các hoạt động trong toàn hệ thống, TOMECO đưa ra hệ thống giá trị cốt lõi gồm 5 yếu tố: UY TÍN – SÁNG TẠO – TRÍ TUỆ – ĐOÀN KẾT – TẬN TÂM. 5 yếu tố này là kim chỉ nam cho mọi chiến lược và hành động của TOMECO, là những giá trị tập thể TOMECO cam kết duy trì, phát huy.

Từ sự nỗ lực xây dựng và đổi mới lần này, TOMECO đặt kỳ vọng Tuyên bố Tầm nhìn, Sứ mệnh và Giá trị Cốt lõi sẽ hướng tới mục tiêu phát triển phù hợp xu thế thời đại, nâng tầm nền móng văn hóa doanh nghiệp và thổi luồng sinh khí mới cho toàn thể hệ thống của mình.

0917.704.186