Trang chủ » Tin tức » Tin tức nổi bật tomeco » TOMECO được lựa chọn là 1 trong các doanh nghiệp nằm trong chương trình phát triển nhà cung cấp – SDP

TOMECO được lựa chọn là 1 trong các doanh nghiệp nằm trong chương trình phát triển nhà cung cấp – SDP

TOMECO được lựa chọn là 1 trong các doanh nghiệp nằm trong chương trình phát triển nhà cung cấp – SDP.

Ngày 27/02/2019, tại nhà máy sản xuất quạt công nghiệp TOMECO An Khang, Đoàn chuyên gia quốc tế bảo trợ bởi ngân hàng thế giới ( World Bank) phối hợp thực hiện cùng Hiệp hội Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam (VASI) đã thực hiện việc đánh giá theo Chương trình phát triển nhà cung cấp lần thứ 2.

Theo kết luận đánh giá khách quan của đoàn chuyên gia, sau 6 tháng với sự hỗ trợ, đào tạo trực tiếp của các chuyên gia và những nỗ lực thực hiện việc cải tiến và tự cải tiến, TOMECO đã có những bước tiến vượt bậc với những chỉ số từ lần đánh giá đầu tiên đến lần đánh giá thứ 2 những lĩnh vực đạt kết quả vượt bậc như: Môi trường làm việc, Máy móc và thiết bị phục vụ sản xuất, Quản lý chất lượng tăng. Đó là những chỉ số cải tiến phần nào ghi nhận những nỗ lực của ban lãnh đạo cũng như tập thể CBCNV TOMECO trong thời gian qua. Tại buổi đánh giá, các chuyên gia đề nghị TOMECO duy trì những kết quả đã đạt được và tiếp tục thực hiện việc cải tiến, nâng cao hơn nữa để đáp ứng các tiêu chuẩn của các tập đoàn đa quốc gia trong việc đánh giá, lựa chọn nhà cung cấp.

Với những quyết tâm và các hoạt động thiết thực trong việc cải tổ, tái cấu trúc Doanh nghiệp để hiện thực hóa chiến lược phát triển đưa TOMECO lên một tầm cao mới, mang lại cho khách hàng, đối tác những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo!

 

Dưới đây là 1 số hình ảnh trong buổi làm việc của đoàn chuyên gia:

TOMECO báo cáo tình hình cải tiến, tự cải tiến các lĩnh vực
TOMECO báo cáo tình hình cải tiến, tự cải tiến các lĩnh vực
Đoàn kiểm tra thực tế tại các xưởng sản xuất của nhà máy: trang thiết bị máy móc, 5S,…
Đoàn kiểm tra thực tế tại các xưởng sản xuất của nhà máy: trang thiết bị máy móc, 5S,…

Đoàn chuyên gia chụp ảnh kỷ niệm với các thành viên Ban Dự án TOMECO
Đoàn chuyên gia chụp ảnh kỷ niệm với các thành viên Ban Dự án TOMECO
0917.704.186