Trang chủ » Tin tức » Tin tức tomeco » Giải đáp: Tại sao hệ thống quạt hút bụi túi vải di động TOMECO tốt nhất thị trường?

Giải đáp: Tại sao hệ thống quạt hút bụi túi vải di động TOMECO tốt nhất thị trường?

Hiện nay, hệ thống quạt hút bụi túi vải di động công nghiệp được thiết kế và sản xuất với đa dạng mẫu mã, chủng loại. Tuy nhiên, lựa chọn quạt cho nhu cầu hút bụi trong xưởng sản xuất sao cho hiệu quả nhất là vấn đề được rất nhiều bạn quan tâm. Hệ thống quạt hút bụi túi vải di động kiểu HBD-TC do TOMECO thiết kế và sản xuất là lựa chọn hàng đầu với thiết kế  thông minh, hiệu quả và có thẩm mỹ cao.

Hệ thống quạt hút bụi túi vải di động kiểu HBD -TC là nhu cầu cấp thiết cho nhà máy, xưởng sản xuất 

Những xưởng gia công cơ khí, sản xuất thức ăn chăn nuôi, xưởng gỗ, xưởng may, chế biến thực phẩm, dược phẩm, giấy… hoạt động sản xuất liên tục với đủ các công đoạn gia công sẽ phát sinh bụi lớn, kích thước hạt bụi nhỏ, mịn phát tán ra không khí gây ảnh hưởng tới con người và môi trường làm việc. 

Thấu hiểu vấn đề đó, TOMECO đã nghiên cứu và phát triển hệ thống quạt hút bụi túi vải di động sử dụng tối ưu cho nhu cầu hút bụi, làm sạch nhà xưởng, đem lại môi trường tốt nhất cho người lao động. Cấu tạo của hệ thống bao gồm quạt hút, một hoặc nhiều họng hút và túi vải lọc bụi  tùy theo công suất sử dụng mà có nhiều kích cỡ khác nhau.

Cấu tạo của hệ thống bao gồm quạt hút, một hoặc nhiều họng hút và túi vải lọc bụi  tùy theo công suất sử dụng mà có nhiều kích cỡ khác nhau.

Hệ thống quạt hút bụi túi vải di động kiểu HBD -TC – Quạt công nghiệp với giải pháp công nghệ thông minh

Phương châm của TOMECO là phát triển bền vững, yêu cầu chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu, đảm bảo hệ thống làm việc với độ tin cậy cao, bền bỉ, hiệu quả, an toàn và sự thỏa mãn theo yêu cầu của khách hàng.  Do đó, hệ thống quạt hút bụi túi vải di động kiểu HBD-TC luôn dẫn đầu thị trường  với các ưu điểm: 

Tính năng ưu việt – hiệu suất cao

Hệ thống quạt hút bụi túi vải di động kiểu HBD-TC hoạt động theo nguyên lý sau: quạt hút không khí với áp suất hút cao sẽ hút bụi (bụi vải, bụi giấy, bụi sắt, mùn cưa, phoi bào,…) đi vào trong túi vải, bụi được giữ lại bên trong túi sau đó  rơi xuống ngăn lắng chứa bụi. Không khí sạch đã được tách bụi sẽ thoát ra ngoài túi vải và đi ra ngoài. Quạt có khả năng hút bụi cao, lưu lượng hút lớn, túi vải có hiệu suất lọc bụi cao tới 85-90% và trở lực qua lớp túi vải nhỏ. Các yếu tố này giúp hệ thống có khả năng hút bụi tuyệt vời với hiệu suất cao, tiết kiệm điện và khả năng làm sạch, giải quyết nhu cầu cấp thiết xử lý bụi cho nhà máy, xưởng sản xuất.

Thiết kế đáp ứng chính xác các yêu cầu công nghệ

Hệ thống quạt hút bụi túi vải di động kiểu HBD-TC được các kỹ sư TOMECO thiết kế và chế tạo với đa dạng chủng loại, công suất, lưu lượng, áp suất hút phù hợp theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng được tư vấn về công nghệ và hệ thống một cách chi tiết, chuyên nghiệp để đáp ứng với yêu cầu hút bụi của từng đơn vị sản xuất.

Hệ thống quạt hút bụi túi vải di động kiểu HBD-TC có hệ thống bàn đẩy và bánh xe, thiết bị dễ dàng di chuyển, giúp các chủ doanh nghiệp có thể đẩy quạt hút bụi túi vải đến vị trí cần hút thuận tiện và dễ dàng.

Cánh quạt được thiết kế tối ưu về động học sau đó được sơn cẩn thận nhằm chống bám dính bụi và dễ dàng vệ sinh. Đặc biệt, vải lọc bụi được làm từ loại vải polyester chuyên dụng siêu bền, dễ dàng thay thế nếu hỏng rách. 

Vận hành an toàn, tiết kiệm 

Hệ thống quạt hút bụi túi vải di động kiểu HBD-TC bảo đảm vệ sinh môi trường và sức khỏe của người lao động, đặc biệt giúp các chủ xưởng tiết kiệm chi phí thuê nhân công vệ sinh.

Quạt được chế tạo đặc biệt theo thiết kế của Châu Âu và tùy biến phù hợp với điều kiện sử dụng tại Việt Nam. Khối lượng nhẹ, thiết kế nhỏ gọn, hiệu suất hút cao giúp chủ xưởng tiết kiệm được không gian sản xuất, vệ sinh, bảo dưỡng dễ dàng.

 Đặc biệt, các hệ thống quạt hút bụi túi vải di động được lắp đặt loại động cơ tốt nhất, khi quạt hoạt động có độ ồn nhỏ, độ bền cao, tuổi thọ lâu, giúp tiết kiệm chi phí vận hành, kéo dài thời gian bảo trì, bảo dưỡng và thay mới. 

Với những đặc điểm kỹ thuật và tính năng nổi bật trên, hệ thống quạt hút bụi túi vải di động kiểu BHD-TC là lựa chọn số một để hút bụi tại các xưởng gia công cơ khí, sản xuất thức ăn chăn nuôi, xưởng gỗ, chế biến dược phẩm, giấy… Với 30 năm kinh nghiệm thiết kế, sản xuất các sản phẩm quạt công nghiệp, ứng dụng khoa học kỹ thuật cao, phù hợp với các tiêu chuẩn hiện hành, TOMECO là địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng. 

 

0917.704.186