Giới thiệu

Năm 1993, đánh dấu sự khởi đầu của TOMECO- đơn vị tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và chế tạo các sản phẩm quạt công nghiệp tại Việt Nam. Là nhà sản xuất Việt Nam duy nhất hai lần đạt Giải thưởng Chất lượng Quốc gia, kể từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi luôn đam mê và khao khát phát triển một ngành công nghiệp còn mới mẻ nhằm góp phần vào quá trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước và mang tới cho khách hàng những giá trị bền vững qua các sản phẩm với chất lượng toàn cầu và giá cả hợp lý. 

Với kinh nghiệm tích lũy trong suốt 30 năm hình thành và phát triển, TOMECO đã vinh dự phục vụ và làm hài lòng khách hàng trong hàng ngàn công trình nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất cả Việt Nam và nước ngoài trên khắp cả nước. Bên cạnh đó, các sản phẩm của chúng tôi cũng đã chinh phục thành công các thị trường trong khu vực như Lào, Campuchia, Malaysia và quốc tế như Úc, Anh, Hoa Kỳ. Đặc biệt, kể từ năm 2012, TOMECO đã chính thức trở thành nhà cung ứng trong chuỗi cung ứng toàn cầu như Tập đoàn General Electric – GE (USA), liên tục cung cấp mỗi năm hơn 1.000 sản phẩm với sự ổn định tuyệt đối trong chất lượng sản phẩm cho các dự án trên khắp thế giới như GE. Năm 2014, TOMECO trở thành nhà cung cấp của công ty Greens Combustion (UK)

Lịch sử hình thành & phát triển

TOMECO có 1 nhà máy sản xuất rộng 10.000 m² được đăng ký hoạt động với tên Công ty Cổ phần TOMECO An Khang tại Quốc Oai, Hà Nội, 1 văn phòng giao dịch & điều hành tại Thanh Xuân, Hà Nội và 1 công ty thành viên tại T.P Hồ Chí Minh với gần 200 cán bộ công nhân viên & cộng tác viên.

Bên cạnh đó, TOMECO còn có hệ thống phân phối sản phẩm tại tất cả các tỉnh, thành phố của Việt Nam và các đại lý chính thức tại Thái Nguyên, Thanh Hóa, Đà Nẵng, T.P Hồ Chí Minh.

Năm 2021-2022, TOMECO tiếp tục triển khai dự án đầu tư xây dựng Nhà máy TOMECO SI tại Khu công nghiệp hỗ trợ Nam Hà Nội (HANSSIP), Phú Xuyên, Hà Nội với quy mô 20.000m2, dự kiện đi vào hoạt động năm 2023.

Capture

Trình độ học vấn

05 thạc sỹ quản trị kinh doanh, 01 tiến sỹ chuyên ngành kỹ thuật, 30 cử nhân/kỹ sư.

Đội ngũ lao động trực tiếp có bằng trung cấp trở lên.

Tay nghề

Đội ngũ công nhân có tay nghề cao, nhận được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi tay nghề do thành phố tổ chức được chứng nhận bởi các tổ chức đánh giá quốc tế.

chính sách đào tạo

Liên tục đào tạo nội bộ và đào tạo bên ngoài với các nội dung thiết thực

SẢN PHẨM TOMECO ĐƯỢC TIN DÙNG CHO CÁC NHU CẦU:

Sau hơn 30 năm xây dựng và phát triển, quạt công nghiệp TOMECO -sản phẩm chủ lực đã và đang đáp ứng nhu cầu đa dạng của các ngành công nghiệp với nhiều công dụng khác nhau, như:

  • Điều hòa thông gió, tăng áp phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn (PCCC & CHCN) trong các tòa nhà, gara và đường hầm
  • Cấp khí cao áp cho các lò cao, vòi đốt dầu, khí gas v.v
  • Tải nhiệt sấy nung trong sản xuất vật liệu xây dựng và nồi hơi
  • Hút độc, xử lý môi trường trong các dây chuyền hóa chất
  • Hút và vận chuyển bụi với quạt có đặc tính chịu mài mòn cao

KHÁCH HÀNG CỦA TOMECO

Sản phẩm của TOMECO được lựa chọn và sử dụng tại

  • Các nhà máy xí nghiệp, xưởng sản xuất tại tất cả các tỉnh thành trên khắp Việt Nam, đặc biệt là các nhà máy sản xuất xi măng, gạch, ngói, gốm sứ, dầu khí,…
  • Các công trình xây dựng như tòa nhà chung cư, trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, trường học,..trên khắp Việt Nam.

Không những phục vụ cho hàng ngàn doanh nghiệp sản xuất, xây dựng trên khắp 63 tỉnh thành của cả nước; TOMECO còn đã xuất khẩu sản phẩm đến hơn 10 quốc gia trên toàn thế giới.

CAM KẾT CỦA TOMECO

DỊCH VỤ

Đảm bảo tư vấn dịch vụ, tối ưu hóa việc sử dụng của khách hàng.

KHÁCH HÀNG

Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu hàng đầu của Công ty

cam-ket-nguoi-lao-dong

BẢO HÀNH

Bảo hành sản phẩm với tinh thần trách nhiệm cao nhất nhằm đảm bảo lợi ích chính đáng của khách hàng và nâng cao uy tín của Công ty

NGƯỜI LAO ĐỘNG

Tạo môi trường làm việc công bằng, chuyên nghiệp, hợp tác, thành công.