Trang chủ » Tin tức » Tin tức tomeco » TOMECO chia sẻ với hơn 2000 sinh viên Đại học Bách Khoa Hà Nội với chủ đề “Khát vọng nâng tầm thương hiệu Việt”

TOMECO chia sẻ với hơn 2000 sinh viên Đại học Bách Khoa Hà Nội với chủ đề “Khát vọng nâng tầm thương hiệu Việt”

Ông Lê Quý Khả – Chủ tịch hội đồng quản trị – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Cơ điện TOMECO đã có buổi trò chuyện với hơn 2000 sinh viên khóa 64, 65, và 66 thuộc Viện Kỹ thuật Hóa học – Đại học Bách Khoa Hà nội với chủ đề “Khát vọng nâng tầm thương hiệu Việt”.

Trải nghiệm thú vị cho sinh viên đại học Bách Khoa trong tuần sinh hoạt công dân

Ngày 10/05/2023, Viện Kỹ thuật Hoá học, Đại học Bách khoa Hà Nội đã tổ chức buổi “Sinh hoạt công dân giữa khóa học kì 2022.2” dành cho khóa 64, 65, 66 tại Hội trường C2 (Đại học Bách Khoa Hà nội).

Tới dự buổi tọa đàm, với tư cách là khách mời đặc biệt, Ông Lê Quý Khả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu và thực tế trong quá trình 30 năm hình thành và phát triển thương hiệu Quạt Công Nghiệp TOMECO, đưa thương hiệu quạt Việt nâng tầm quốc tế. Ông cũng chia sẻ về những kỹ năng mà các kỹ sư của Ngành Kỹ thuật Hóa học, Đại học Bách Khoa Hà nội cần có để đáp ứng tốt những yêu cầu thị trường lao động trong thời đại mới. Chương trình đã diễn ra thành công, tốt đẹp, với nhiều câu hỏi được đặt ra của các bạn sinh viên và nhận được những chia sẻ vô cùng quý báu của Chủ tịch TOMECO.

TOMECO hợp tác, nghiên cứu với các chuyên gia đầu ngành thuộc Viện Kỹ thuật Hóa học, Đại học Bách khoa Hà Nội

Sự kiện này cũng đánh dấu những bước tiến mới cho quá trình hợp tác, nghiên cứu, phát triển sản phẩm quạt công nghiệp và các sản phẩm mới giữa các chuyên gia đầu ngành thuộc Viện Kỹ thuật Hóa học, Đại học Bách khoa Hà Nội.

Ông Lê Quý Khả tham gia tọa đàm cùng hơn 2000 sinh viên Viện Kỹ thuật Hóa học, Đại học Bách Khoa Hà nội
(Từ trái qua phải: PGS. TS Vũ Đình Tiến – Viện phó Viện KTHH; Ông Lê Quý Khả – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Cơ điện TOMECO; PGS. TS La Thế Vinh – Viện Trưởng Viện KTHH; TS. Nguyễn Ngọc Tuệ – Viện Phó Viện KTHH)
Ông Lê Quý Khả chia sẻ những kỹ năng cần có của sinh viên Viện Kỹ thuật Hóa học đáp ứng những yêu cầu của thị trường lao động trong thời đại mới
Ông Lê Quý Khả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong quá trình hình thành và phát triển thương hiệu Quạt TOMECO tại buổi tọa đàm
Ông Lê Quý Khả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong quá trình hình thành và phát triển thương hiệu Quạt TOMECO tại    buổi tọa đàm
0917.704.186