Trang chủ » Tin tức » Tin tức tomeco » TOMECO tự hào là doanh nghiệp sản xuất sản phẩm công nghiệp chủ lực Thành phố Hà Nội

TOMECO tự hào là doanh nghiệp sản xuất sản phẩm công nghiệp chủ lực Thành phố Hà Nội

Công ty Cổ phần Cơ điện TOMECO xuất sắc được chọn là Doanh nghiệp sản xuất sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội (HAMI) giai đoạn 2021-2025. TOMECO không ngừng nỗ lực, sáng tạo, đạt được 6 giá trị tiên phong: Tài chính_Trí tuệ_Tinh thần_Con người_Cảm xúc và Xã hội, khẳng định là doanh nghiệp đầu tầu dẫn dắt cho nền sản xuất công nghiệp thủ đô.

Hội doanh nghiệp sản xuất sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội (HAMI)

HAMI là hiệp hội doanh nghiệp sản xuất sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội. Và HAMI cũng là diễn đàn hợp tác, cầu nối giao thương của các doanh nghiệp sản xuất sản phẩm công nghiệp chủ lực. Các đơn vị trong HAMI cùng phát triển, tạo lên sức mạnh to lớn, trở thành lực lượng xung kích thực hiện các nhiệm vụ chính trị và kinh tế quan trọng của thành phố, góp phần vào quá trình công nghiệp hóa và phát triển vững mạnh của thủ đô Hà Nội.

Quạt công nghiệp TOMECO vinh dự được chọn làm sản phẩm tiêu biểu tại khu trưng bày của Hiệp hội HAMI

Quạt công nghiệp TOMECO vinh dự được chọn làm sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội

Ngành cơ khí chính xác phục vụ trong lĩnh vực công nghiệp là ngành có nhiều điểm sáng và khởi sắc trong hoạt động sản xuất và xuất khẩu ra thị trường quốc tế. Ngành góp phần tạo tiền đề cho tổng giá trị sản phẩm trong nước tiếp tục tăng trưởng và giữ vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế.

TOMECO là đơn vị tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và chế tạo các sản phẩm quạt công nghiệp tại Việt Nam. Doanh nghiệp luôn nỗ lực trong việc phát huy, duy trì ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh trong những thời điểm khó khăn như dịch bệnh Covid 19 vừa qua. Các sản phẩm của TOMECO luôn đạt chất lượng cao, phục vụ cho các doanh nghiệp sản xuất, xây dựng trên khắp cả nước và xuất khẩu ra thị trường quốc tế. Tháng 01/2022, TOMECO đã xuất sắc được chọn là Doanh nghiệp sản xuất sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội, do Ủy Ban Nhân dân thành phố ban hành.

TOMECO là doanh nghiệp Chủ lực của thành phố Hà Nội

TOMECO – Khát vọng nâng tầm quạt Việt

Ông Lê Quý Khả – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Cơ điện TOMECO chia sẻ: “Chúng tôi đã làm chủ hoàn toàn từ nghiên cứu, thiết kế, công nghệ chế tạo rất tỉ mỉ và khoa học. Chúng tôi áp dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật hiện đại vào sản phẩm của mình. Sản phẩm phải có sức cạnh tranh không những với các sản phẩm trong nước mà còn đối với cả những sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài. TOMECO là đơn vị tiên phong và dẫn đầu ngành xuất khẩu ra thị trường quốc tế như: Lào, Campuchia, Malaysia, Anh, Hoa Kỳ… TOMECO cũng là đối tác cung ứng trong chuỗi cung ứng toàn cầu của nhiều tập đoàn đa quốc gia, trong đó có tập đoàn GE.

Có thể nói sản phẩm của TOMECO có lợi thế cạnh tranh vì mang hàm lượng công nghệ cao, sản phẩm chất lượng, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng. Cho đến nay, một vài doanh nghiệp Việt Nam cũng đã sản xuất quạt công nghiệp, tuy nhiên, quy mô cũng như “độ sâu” về hàm lượng khoa học công nghệ cũng như độ lớn của sản phẩm thì có rất ít doanh nghiệp có thể làm được như TOMECO hiện nay”.

Quy trình kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế

Tất cả các sản phẩm quạt thương hiệu TOMECO đều trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt, dưới sự giám sát, nghiệm thu chặt chẽ của Trung Tâm Chứng Nhận Phù hợp (QUACERT) thuộc Tổng Cục Tiêu chuẩn Đo Lường Chất Lượng và Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 từ khâu vật tư đầu vào, quy trình sản xuất và đóng gói, nên đảm bảo các sản phẩm cung cấp cho thị trường đều là sản phẩm đạt chất lượng cao.

Trong 30 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Cơ điện TOMECO luôn kiên định phương châm phát triển bền vững. Chúng tôi đặt chất lượng sản phẩm, độ tin cậy và thoả mãn của khách hàng lên hàng đầu. Từ đó, tạo nên thương hiệu TOMECO được thị trường đánh giá cao. Về khả năng đáp ứng chính xác các yêu cầu công nghệ, thuận tiện trong lắp đặt, bảo dưỡng, kết cấu cơ khí bền vững, tuổi thọ cao và tiết kiệm năng lượng.

Hiệp hội HAMI tăng cường truyền thông cho các sản phẩm chủ lực Hà nội trong đó có sản phẩm quạt công nghiệp TOMECO

 

0917.704.186