Trang chủ » Tin tức » Tin tức nổi bật tomeco » Chủ tịch TOMECO được vinh danh Top 10 Doanh nhân Bách khoa xuất sắc 2023

Chủ tịch TOMECO được vinh danh Top 10 Doanh nhân Bách khoa xuất sắc 2023

Vào ngày 22/12 vừa qua, TOMECO đã tham gia chương trình “Đêm Doanh nhân Bách khoa” được tổ chức tại Đại học Bách khoa Hà Nội.

Với vai trò cựu sinh viên ngành Máy Hoá K24 -Đại học Bách khoa và là Chủ tịch – Tổng giám đốc công ty CP Cơ điện TOMECO, ông Lê Quý Khả đã nhận lời tham dự, đồng thời là Nhà tài trợ Bạc cho Gala “ Đêm Doanh nhân Bách Khoa”.

“Đêm Doanh nhân Bách khoa 2023”  là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Mạng lưới Cựu sinh viên Bách khoa Hà Nội và Quỹ đầu tư BK Fund. Sự kiện nhằm vinh danh và tri ân những Doanh nhân Bách khoa tiêu biểu trong năm 2023 cũng như tạo cơ hội giao lưu kết nối, phát huy sức mạnh đoàn kết, hợp tác giữa các thế hệ Doanh nhân Bách khoa.

Tại triển lãm sự kiện, TOMECO đã giới thiệu các sản phẩm ứng dụng công nghệ thông minh đến với cộng đồng doanh nhân và sinh viên Bách khoa : Hệ thống đo kiểm tự động cho quạt công nghiệp và Quạt ID công suất lớn. 

TOMECO giới thiệu các sản phẩm ứng dụng công nghệ thông minh đến với cộng đồng doanh nhân và sinh viên Bách khoa (1)
TOMECO giới thiệu các sản phẩm ứng dụng công nghệ thông minh đến với cộng đồng doanh nhân và sinh viên Bách khoa (2)
TOMECO giới thiệu các sản phẩm ứng dụng công nghệ thông minh đến với cộng đồng doanh nhân và sinh viên Bách khoa (3)
TOMECO giới thiệu các sản phẩm ứng dụng công nghệ thông minh đến với cộng đồng doanh nhân và sinh viên Bách khoa (4)

Với những thành tựu trong kinh doanh, tinh thần nhiệt huyết, tận tâm với thế hệ doanh nhân trẻ cùng những đóng góp cho hoạt động xã hội, cộng đồng, ông Lê Quý Khả cùng 9 doanh nhân khác được vinh danh “ Top 10 Doanh nhân Bách Khoa xuất sắc 2023”.

 

Ông Lê Quý Khả ( thứ sáu từ trái sang) được vinh danh “Top 10 Doanh nhân Bách khoa xuất sắc 2023”

Ngoài ra, TOMECO vinh dự là ” Doanh nghiệp Cựu sinh viên Tiêu biểu 2023″

Đây là một sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực và thành tích của ông Lê Quý Khả trong suốt quá trình học tập, công tác và khởi nghiệp. Ông Lê Quý Khả là tấm gương sinh viên Bách khoa với tinh thần không ngừng rèn luyện, phấn đấu vươn lên và thành công trong sự nghiệp và cuộc sống, xứng đáng để các thế hệ sinh viên Bách khoa noi theo. 

“Những người đã học tại Đại học Bách Khoa Hà Nội, hiện nay trở thành những doanh nhân điều hành các doanh nghiệp đem đến cho đất nước tiềm năng phát triển mạnh mẽ, đồng thời làm rạng danh mái trường mà chúng ta đã học”, Tiến sĩ Nguyễn Quân – Chủ tịch Mạng lưới Cựu sinh viên Bách khoa Hà Nội chia sẻ tại sự kiện.

Tiến sĩ Nguyễn Quân – Chủ tịch Mạng lưới Cựu sinh viên Bách khoa Hà Nội chia sẻ tại sự kiện.

Ông Lê Quý Khả cũng khẳng định TOMECO sẽ luôn đồng hành cùng quỹ BK Fund, đồng hành cùng các hoạt động kết nối cộng đồng khởi nghiệp, các hoạt động ươm tạo Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ. Ông mong muốn sẽ tiếp tục đóng góp tích cực cho sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp Bách khoa nói riêng và cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam nói chung.

Sự kiện “Đêm Doanh nhân Bách khoa 2023” là một sự kiện quan trọng, có ý nghĩa tích cực đối với cá nhân các doanh nhân, đối với trường Đại học Bách khoa Hà Nội và đối với cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. Sự kiện đã góp phần khẳng định chất lượng đào tạo của trường Đại học Bách khoa Hà Nội, khuyến khích các sinh viên Bách khoa nỗ lực học tập, rèn luyện, và phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, đồng thời tăng cường sự gắn kết giữa trường Đại học Bách khoa Hà Nội với doanh nghiệp.

0917.704.186