Trang chủ » Tin tức » Tin tức tomeco » Công ty CP Cơ Điện TOMECO bắt tay hợp tác toàn diện cùng tập đoàn ABB

Công ty CP Cơ Điện TOMECO bắt tay hợp tác toàn diện cùng tập đoàn ABB

Ngày 16.03.2023, tập đoàn ABB do bà Jennifer Nkire, giám đốc Toàn Cầu kênh động cơ điện, dẫn đầu. Đoàn đến thăm, làm việc và thúc đẩy sự hợp tác toàn diện với Công ty Cổ Phần Cơ điện TOMECO.

Công ty CP Cơ Điện Tomeco cùng tập đoàn ABB hợp tác toàn diện

Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Cơ điện TOMECO do ông Lê Quý Khả, chủ tịch HĐQT, dẫn đầu đã giành cho phái đoàn ABB sự đón tiếp trọng thị.

Hình ảnh ban lãnh đạo Tomeco bắt tay hợp tác cùng tập đoàn ABB

Tập đoàn ABB, tập đoàn công nghệ điện lực và tự động hóa

ABB là một Tập đoàn đa quốc gia có trụ sở tại Zurich, Thuỵ Sĩ. Tập đoàn ABB hoạt động chủ yếu trong ngành robot, động cơ điện, thiết bị điện nặng và công nghệ tự động hoá. ABB được xếp hạng thứ 341 trong danh sách Fortune Global 500 năm 2018.

Tại buổi làm việc, bà Jennifer Nkire giới thiệu các giải pháp động cơ hiệu suất cao tiết kiệm năng lượng

Các giải pháp này sẽ được ứng dụng cho sản xuất quạt công nghiệp TOMECO. Không chỉ mang lại hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng mà các sản phẩm quạt công nghiệp của TOMECO sẽ còn đem lại nhiều giá trị hơn nữa cho khách hàng.

Công ty CP Cơ Điện TOMECO định hướng trở thành lựa chọn số 1 của khách hàng. Đặc biệt quạt công nghiệp Tomeco với hệ thống sản phẩm và quy trình đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế trong chuỗi cung ứng toàn cầu. Do vậy TOMECO luôn tìm kiếm hợp tác với các tập đoàn đa quốc gia. Đảm bảo TOMECO có nguồn cung ứng vật tư, động cơ, linh kiện điện tử tiêu chuẩn quốc tế để sản xuất ra sản phẩm đủ tiêu chuẩn trong chuỗi cung ứng toàn cầu.

Cuối năm 2023, TOMECO sẽ khánh thành và đi vào hoạt động nhà máy mới. Nhà máy sẽ sản xuất công nghiệp phụ trợ  với quy mô 20.000m2. Đây là cơ hội rất lớn để các tập đoàn đa quốc gia hợp tác phát triển cùng TOMECO tại thị trường Việt Nam.

Vì vậy, bà Jennifer Nkire mong muốn TOMECO chuyển đổi sử dụng đa dạng các dòng động cơ hiệu suất cao của ABB. Đặc biệt trong sản xuất Quạt Công Nghiệp của TOMECO thời gian tới. Điều này sẽ thúc đẩy sự hợp tác sâu rộng và toàn diện hơn so với giai đoạn trước đây.

Về phía Công ty CP Cơ Điện TOMECO, ông Lê Quý Khả cam kết sẽ tạo điệu kiện thuận lợi để thúc đẩy sự hợp tác toàn diện giữa 2 bên.

 

0917.704.186