Trang chủ » Dự án » Dự án Khu Công Nghiệp » Nhà Máy Xi Măng Quang Sơn

Nhà Máy Xi Măng Quang Sơn

sửa-chữa-guồng-cánh-quạt-công-nghiệp

TOMECO đã xuất sắc thiết kế khôi phục lại bộ guồng cánh kép từ một đống sắt vụn ngổn ngang còn lại sau một sự cố trong dây chuyền của khách hàng. Nhờ vào sự am hiểu thấu đáo hệ thống công nghệ, bằng những phân tích động học, kết cấu cơ khí và lựa chọn vật liệu chế tạo kỹ lượng, bằng khả năng thiết kế ngược ở mức độ tinh xảo cùng đội ngũ nhân viên lành nghề và tâm huyết, TOMECO đã khôi phục và mô phỏng lại quá trình và tiến hành chế tạo xuất xưởng một bộ guồng cánh quạt kép mới thay thế cho bộ guồng cánh cũ đã hư hỏng hoàn toàn.

Đây là bộ guồng cánh kép có đường kính 2,4 mét, chiều dài trục ~ 5, 5 mét  với trọng lượng phần cánh hơn 3 tấn và đồng bộ với trục là 8 tấn. Bộ guồng cánh kép cũ đã qua nhiều lần sửa chữa nhưng sự cố lần này đã bị hư hỏng nặng.

guong-canh-hong-xi-mang-quang-son
bo-guong-canh-moi-duoc-khoi-phuc

Với trình độ chuyên môn đặc biệt cao và với tinh thần lao động tuyệt vời của tập thể các kỹ sư phòng kỹ thuật, các cán bộ chỉ đạo sản xuất và lao động quên mình của tập thể người lao động, bộ guồng cánh quạt mới đã xuất xưởng vào lúc 6h sáng ngày 16/09/2019, bàn giao vượt trước thời hạn giao hàng cho khách hàng.

Ngày 17/09/2019, Công ty Cổ Phần Dịch vụ Cơ Điện TOMECO đã lắp đặt và chạy thử nghiệm thành công tại hiện trường cho khách hàng, đánh dấu thêm một thành công tuyệt vời của TOMECO.

Xem thêm các sản phẩm quạt công nghiệp dành cho nhà máy tại đây

0917.704.186