Trang chủ » Dự án » Dự án Tòa nhà cao tầng » Chung cư Green Field 686 Quận Bình Thạnh

Chung cư Green Field 686 Quận Bình Thạnh

Dự án căn hộ Greenfield 686 có vị trí đắc địa tại khu vực Bình Thạnh, ngay mặt tiền đường Xô Viết Nghệ Tĩnh – một trong những con đường sầm uất nhất của quận Bình Thạnh. Đây là dự án sở hữu những tiện ích tốt nhất từ vị trí, kết nối thuận tiện với nhiều tuyến đường chính. Các căn hộ còn hưởng lợi ích từ không gian thoáng mát, trong lành, xứng đáng là khu vực an sinh tốt nhất cho Quý khách hàng.

Quy mô dự án:1 block có 1 tầng hầm và 24 tầng nổi. Điểm nổi bật của dự án này là Green Field 686 có bãi gửi xe ô tô tại tầng hầm và ngoài trời còn tầng 1 và 2 là nơi để xe máy.

chung-cu-green-field 686

Được sự tin tưởng của chủ đầu tư là Công ty CP Xây Lắp Thương Mại 2, Công ty CP TOMECO Miền Nam vinh dự được cấp quạt công nghiệp cho dự án này và nhận được sự đánh giá cao từ phía chủ đầu tư trong quá trình hoạt động

Các ưu điểm của quạt công nghiệp cho tòa nhà TOMECO

Là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế và sản xuất quạt công nghiệp công suất lớn cho tòa nhà cao tầng. TOMECO cam kết mang lại cho Quý khách hàng

  • Tư vấn miễn phí tối ưu hệ thống quạt thông gió tòa nhà
  • Tư vấn thiết kế quạt theo thông số kỹ thuật yêu cầu để có giải pháp tối ưu cho hệ thống thông gió, tăng áp hút khói.
  • Sản xuất nhanh chóng kịp tiến độ thi công
  • Thực hiện chế độ bảo hành 12 tháng

Nếu chủ đầu tư có nhu cầu lắp đặt các loại quạt hút khói hành lang, quạt tăng áp cầu thang thoát hiểm, quạt thông gió, quạt hút mùi phòng rác vui lòng hãy liên hệ hotline 0917704186 để được tư vấn và báo giá.

0917.704.186