Trang chủ » Dự án » Dự án Tòa nhà cao tầng » Dự Án Chung Cư Cao Tầng CT4 Nha Trang

Dự Án Chung Cư Cao Tầng CT4 Nha Trang

quat-cong-nghiep-nha-cao-tang

TOMECO bàn giao thành công các quạt công nghiệp cho hệ thống thông gió và phòng cháy chữa cháy (PCCC) cho chung cư cao tầng tại Nha Trang.

Là nhà sản xuất quạt công nghiệp tiên phong chuyên cung cấp quạt thông gió, quạt tăng áp hút khói, quạt hút khí thải phòng rác cho các tòa nhà cao tầng. Quạt TOMECO được tin tưởng và lựa chọn bởi các nhà thầu xây dựng lớn từ Bắc tới Nam như Vingroup, Hòa Phát Land, Vinaconex, Delta, Fecon,…

Vai trò của hệ thống thông gió

Hệ thống thông gió trong tòa nhà có vai trò quan trọng đảm bảo cho không khí luôn được thông thoáng, không có không khí tù đọng. Sở dĩ trong tòa nhà luôn phải yêu cầu có hệ thống thông gió là do các chung cư cao tầng sẽ bị hạn chế, bí bách về mặt không gian, có rất ít sự trao đổi khí qua lại. Vì thế bắt buộc trong tiêu chuẩn xây dựng, chủ đầu tư phải lắp đặt các quạt thông gió công suất  lớn để trao đổi hút không khí sạch vào trong và đưa khí thải khí tù đọng ra ngoài. Có như thế thì không khí mới được lưu chuyển đều và sạch đảm bảo không khí trong lành cho những cư dân sống trong tòa nhà.

Hơn nữa hệ thống phòng cháy chữa cháy cũng có vai trò quan trọng để đảm bảo an toàn cho cư dân của tòa nhà trong trường hợp không may xảy ra cháy nổ.

Tham khảo một số công trình cao tầng TOMECO đã cấp quạt tại https://tomeco.vn/danh-muc-du-an/du-an-toa-nha-cao-tang/

0917.704.186