Trang chủ » Dự án » Dự án Khu Công Nghiệp » Quạt Cấp Khí Dây Chuyền Sấy Lúa Công Suất 600 tấn

Quạt Cấp Khí Dây Chuyền Sấy Lúa Công Suất 600 tấn

Việt Nam là một trong những nước xuất khẩu gạo nhiều nhất thế giới, tuy nhiên về chất lượng gạo còn kém so với các nước trong khu vực. Để cải thiện chất lượng gạo, hiện nay tại một số tỉnh miền Nam các doanh nghiệp chế biến lúa gạo và các hộ sản xuất lớn đã đầu tư cơ giới hóa trong sản xuất  lúa gạo. Cụ thể là đầu tư các dây chuyền sấy lúa gạo công suất lớn để sấy khô lúa sau khi thu hoạch thay cho cách phơi khô lúa thông thường, giúp nâng tỷ lệ sấy đạt hơn 90%, giảm đáng kể thất thoát sau thu hoạch.

Đồng hành cùng nhà nông trong sự nghiệp cơ giới hóa nông nghiệp, được sự hợp tác và tin tưởng của khách hàng, TOMECO đã tư vấn, thiết kế và chế tạo thành công hệ quạt cấp khí cho dây chuyền sấy lúa công suất 600 tấn. Hệ thống sấy lúa bao gồm lò đốt, quạt cấp khí hoàn chỉnh và băng tải chuyển lúa lên bồn sấy, với các công đoạn đều lắp đặt hệ thống tự động, ổn định chân quạt, tích khí đều và không cần trở mẻ.

Lò đốt được thiết kế chế tạo theo phương án đối trực tiếp hạn chế tối đa các ảnh hưởng từ khói lò ám vào sản phẩm theo thết kế bố trí các buồng đốt – tách tro – hòa trộn – hút khí trước khi vào bin sấy.

Việc lắp đặt thành công hệ thống quạt cấp khí vào dây chuyền sấy lúa sẽ giúp cho các hộ nông dân và doanh nghiệp tạo ra được sản phẩm tốt hơn, khô đồng đều, giảm giá thành sản xuất, giúp sản phẩm bán được giá và ổn định hơn.

Liên hệ tư vấn về quạt cấp khí tại đây.

quat-cap-khi-day-chuyen-say-lua-60-tan
0917.704.186