Trang chủ » Dự án » Dự án Khu Công Nghiệp » TOMECO Cung Cấp Quạt Công Nghiệp Cho Tập Đoàn Hòa Phát

TOMECO Cung Cấp Quạt Công Nghiệp Cho Tập Đoàn Hòa Phát

quat-cong-nghiep-nha-may

Quạt công nghiệp làm mát thép cuộn

Hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo và sản xuất quạt công nghiệp, TOMECO không chỉ sản xuất quạt cho mảng nhà cao tầng, mà còn là một trong những nhà sản xuất quạt tiên phong cho mảng nhà máy, nhà xưởng và dây chuyền sản xuất với những yêu cầu chính xác và khắt khe về thông số kỹ thuật.

Qua hơn 25 năm phát triển, TOMECO đã vinh dự trở thành nhà cung cấp quạt công nghiệp cho nhà máy dẫn đầu trong các lĩnh vực như sản xuất xi măng, gạch, gang thép.

Nối tiếp những dự án đã hợp tác thành công, đầu năm 2019 TOMECO vinh hạnh tiếp tục được Hòa Phát Steel – Hòa Phát Group tin tưởng lựa chọn là nhà cung cấp quạt cho các dự án trọng điểm mở rộng sản xuất của Tập đoàn.

Sau khoảng thời gian nghiên cứu, khảo sát kỹ lưỡng những thông số kỹ thuật phức tạp, đặc thù và sự trao đổi chặt chẽ của chuyên gia hai bên, TOMECO đã hoàn thành thiết kế, sản xuất và bàn giao hệ thống quạt công nghiệp làm mát cho khu liên hợp gang thép của Tập đoàn Hòa Phát.

Sản phẩm được thiết kế và chế tạo 100% bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của TOMECO tại nhà máy TOMECO An Khang với các đặc tính ưu việt như bền, đẹp, hiệu suất cao, tiết kiệm điện và chịu được các điều kiện khắc nghiệt về nhiệt độ, ăn mòn…

Xem thêm các loại quạt sử dụng cho dự án nhà máy sản xuất tại đây

quạt-ly-tam-cong-nghiep-nha-may
0917.704.186