Trang chủ » Dự án » Dự án Khu Công Nghiệp » Quạt Ly Tâm Siêu Cao Áp Nhà Máy Xi Măng

Quạt Ly Tâm Siêu Cao Áp Nhà Máy Xi Măng

TOMECO Tự Hào Là Nhà Sản Xuất Quạt Đầu Tiên Tại Việt Nam Chế Tạo Thành Công Hệ Quạt Ly Tâm Hai Cấp Siêu Cao Áp

Hiện nay, nhu cầu quạt ly tâm công nghiệp ứng dụng trong các dây chuyền nung clinker của các nhà máy xi măng là rất lớn với các yêu cầu kiểm soát nghiêm ngặt trong vấn đề thiết kế, chế tạo, kiểm soát độ rung, độ bền cơ khí của guồng cánh, động cơ. Do đó, các dây chuyền sản xuất xi măng hiện nay đều lựa chọn các nhà cung cấp nước ngoài từ CHLB Đức, Thụy Điển.

Nhận được sự hợp tác và tin tưởng của khách hàng vào trình độ thiết kế và hệ thống máy móc CNC tiên tiến của TOMECO cùng thông điệp kêu gọi “Made in Vietnam” của Thủ tướng Chính phủ, đội ngũ kỹ sư TOMECO đã dày công nghiên cứu và chế tạo hệ quạt ly tâm hai cấp siêu cao áp với áp suất tĩnh lên tới 30.000 Pa, công suất 132-200kW, động cơ SIEMENS đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật.

.

Quạt-ly-tâm-hai-cap-sieu-cao-ap
quạt-ly-tâm-siêu-cao-áp

Việc TOMECO chế tạo thành công hệ quạt ly tâm siêu cao áp có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, là bước tiến trong việc thay thế hoàn toàn các sản phẩm quạt nói riêng và cơ khí nói chung trước đây phải nhập khẩu từ nước ngoài. Bên cạnh đó, việc chế tạo tại Việt Nam cũng giúp các dây chuyền sản xuất nhanh chóng lắp đặt thay thế hệ thống quạt cũ đã bị hỏng, giảm tổn thất kinh tế do phải dừng hệ thống dài ngày và đặc biệt tiết kiệm chi phí sản xuất.

Có thể nói đây là một bước tiến mới trong việc đưa sản phẩm của TOMECO vươn xa hơn, khẳng định uy tín, chất lượng và đẳng cấp của TOMECO trong lĩnh vực sản xuất quạt công nghiệp trong phân khúc nhà máy: nhà máy xi măng, nhà máy thép, ……

 

0917.704.186