Trang chủ » Dự án » Dự án Khu Công Nghiệp » Quạt Thông Gió Nhà Máy Sản Xuất Đồ Chơi

Quạt Thông Gió Nhà Máy Sản Xuất Đồ Chơi

Hiện nay, nhu cầu sử dụng hệ thống quạt thông gió nhà xưởng sản xuất là rất lớn do khu vực nhà xưởng sản xuất, kho hàng là nơi tập trung nhiều công nhân lao động, máy móc, bụi công nghiệp, bụi thải, ẩm mốc…Những nhân tố này làm môi trường làm việc bị ô nhiễm và ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động, giảm hiệu suất làm việc dẫn đến giảm hiệu suất kinh doanh.

Nên các chủ đầu tư buộc phải đầu tư các quạt công nghiệp để thông gió, làm mát nhà xưởng, tạo môi trường làm việc trong lành và an toàn cho người lao động, từ đó nâng cao năng suất lao động và hiệu suất kinh doanh.

quat-jetfan-thong-gio-nha-xuong

Đồng hành cùng các chủ đầu tư khi vận hành nhà xưởng, TOMEO tư vấn, thiết kế và sản xuất hệ thống quạt thông gió tối ưu nhất. Các sản phẩm do TOMECO sản xuất có những tính năng nổi trội như: tiết kiệm năng lượng, độ bền cao, lưu lượng lớn, khả năng làm mát, lưu thông khí, cấp khí tươi tốt nhất.

Với hệ thống quạt thông gió được lắp đặt quy mô lớn như thế này, nhà xưởng của khách hàng sẽ luôn đảm bảo được môi trường làm việc trong lành cho công nhân, nâng cao năng suất lao động. TOMECO cam kết chế độ bảo hành 12 tháng và đồng hành cùng nhà đầu tư trong quá trình vận hành để đảm bảo quạt chạy an toàn đúng kỹ thuật, dịch vụ bảo hành, bảo trì 24/7 nếu có sự cố xảy ra.

Quý khách cần tư vấn về hệ thống quạt thông gió nhà xưởng hãy liên hệ 

Công ty Cổ phần Cơ Điện TOMECO

Hotline: 0917 704 186/ 0983 317 420

Email: toancau@tomeco.vn

quạt-thong-gio-nha-xuong
0917.704.186