Trang chủ » Dự án » Dự án Khu Công Nghiệp » Van Công Nghiệp Cho Quạt ID 4500kW – Sản Phẩm Mới Nhất Của TOMECO

Van Công Nghiệp Cho Quạt ID 4500kW – Sản Phẩm Mới Nhất Của TOMECO

Van công nghiệp là một thiết bị cơ khí tối quan trọng, không thể thiếu trong các hệ thống ống dẫn tại các nhà máy công nghiệp. Được thiết kế để đóng mở và điều tiết lưu lượng dòng khí đi trong đường ống, các sản phẩm van công nghiệp của TOMECO được ví như trái tim của các hệ thống lắp đặt chúng.
Với khả năng thiết kế tùy chỉnh đa dạng và các giải pháp sẵn có, TOMECO là một trong số ít các nhà chế tạo Việt Nam có thể cung cấp các sản phẩm van công nghiệp phục vụ các yêu cầu:
– Chịu ăn mòn, mài mòn: sử dụng trong các dây chuyền hóa chất, nhà máy sản xuất thép, xi măng, sản xuất gạch men, gốm sứ,..
– Chịu nhiệt độ cao: lên đến 600˚C với các cơ cấu bít kín đặc chủng và vật liệu thép cường độ cao, đảm bảo hoạt động trơn tru trong suốt vòng đời sản phẩm.
– Chịu áp suất cao: lên đến 30kPa, kết cấu và cấu hình thiết bị mở van được tính toán trên phần mềm chuyên dụng, đảm bảo khả năng hoạt động trong điều kiện thực tế.
– Độ kín khí tối ưu: đảm bảo độ rò rỉ khí khi van ở trạng thái đóng hoàn toàn nhỏ nhất
– Thiết kế khí động học vượt trội: kết cấu lá van được nghiên cứu mô phỏng khí động học, đảm bảo trở lực ở mức thấp nhất, giúp dòng khí đi qua van 1 cách dễ dàng ở trạng thái mở.
van-cong-nghiep-2
0917.704.186