THÔNG TIN CHUNG

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN TOMECO

Tên thương hiệu: TOMECO SERVICE

Năm thành lập: 2018

Kinh nghiệm trong lĩnh vực : 25 năm

Địa chỉ đăng ký:

Tầng 2 Tòa nhà TOMECO, số 53 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng giao dịch:

số 307 đường Trường Chinh, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Email:

service@tomeco.vn

Hotline:

0912299574

TOMECO SERVICE được thành lập bởi nhà sản xuất quạt công nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam – TOMECO với sứ mệnh mang đến cho khách hàng trải nghiệm của một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp – tận tâm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì và nâng cấp quạt công nghiệp nói riêng cũng như các hệ thống thiết bị cơ điện nói chung.

Với kinh nghiệm tích lũy trong suốt hơn 25 năm đặt nền móng & phát triển ngành quạt công nghiệp tại Việt Nam, cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật và người lao động tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại, TOMECO SERVICE đã và đang là đơn vị dẫn đầu thị trường trong hàng loạt các dịch vụ cung cấp như cân bằng động, sửa chữa bảo dưỡng quạt công nghiệp, động cơ, motor giảm tốc, tư vấn cải thiện hiệu suất hệ thống.

Để duy trì và ngày càng phát triển với thương hiệu TOMECO SERVICE, chúng tôi luôn lấy chất lượng phục vụ, độ tin cậy và sự thỏa mãn của khách hàng làm thước đo cho sự tồn tại & phát triển của công ty. Bên cạnh đó, công ty cũng liên tục trang bị và cập nhật những tiến bộ khoa học kỹ thuật, trang thiết bị hiện đại và không ngừng cải tiến hệ thống quản lý, đào tạo đội ngũ cán bộ công nhân viên để giữ vững niềm tin của khách hàng – giá trị của chúng tôi.

dịch vụ sửa chữa guồng cánh