Trang chủ » Tin tức » Tin tức nổi bật tomeco » HAMI tổng kết năm 2023, Lãnh đạo TOMECO được vinh danh là doanh nhân xuất sắc trong công tác xây dựng Hội

HAMI tổng kết năm 2023, Lãnh đạo TOMECO được vinh danh là doanh nhân xuất sắc trong công tác xây dựng Hội

Ngày 11/1/2024, Lễ tổng kết hoạt động Hội công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội (HAMI) cho năm 2023 đã được tổ chức trong không gian sang trọng, ấm cúng tại Trụ sở Tập đoàn Sơn Hà, số 2 Thanh Lâm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tại buổi lễ, ông Lê Vĩnh Sơn, Chủ tịch Hội HAMI đã phát biểu tổng kết hoạt động của Hội trong năm 2023 và phương hướng, kế hoạch hoạt động trong 2024.
HAMI tổng kết năm 2023 (1)
 Năm 2023 vừa qua, Hội đã có nhiều hoạt động tích cực, góp phần thúc đẩy phát triển sản xuất công nghiệp của thành phố Hà Nội. Cụ thể, Hội đã tổ chức nhiều hoạt động xúc tiến thương mại, kết nối doanh nghiệp. Hội cũng đã phối hợp với Sở Công Thương tổ chức thành công Lễ vinh danh sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội năm 2023, với 33 sản phẩm của 24 doanh nghiệp đạt chứng nhận.
HAMI tổng kết năm 2023 (2)
Nhân dịp này, Hội HAMI đã trao tặng các danh hiệu khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Hội. Trong đó, bà Vũ Thị Quỳnh – Giám đốc Công ty Cổ phần TOMECO An Khang đã được vinh danh là Lãnh đạo xuất sắc trong công tác xây dựng Hội sản xuất sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội 2023.
Bà Vũ Thị Quỳnh ( thứ ba từ trái sang) được vinh danh là doanh nhân xuất sắc trong công tác xây dựng hội HAMI năm 2023 (1)
Đây là sự ghi nhận quý giá cho những đóng góp tích cực và đặc biệt quan trọng của bà Vũ Thị Quỳnh đối với sự phát triển của ngành công nghiệp chủ lực trong khu vực. Dưới sự lãnh đạo của bà Vũ Thị Quỳnh, TOMECO đã không chỉ tập trung vào việc nâng cao chất lượng sản phẩm mà còn chú trọng đào tạo nguồn nhân lực, đồng thời tham gia tích cực vào các dự án cộng đồng và những hoạt động xã hội có ý nghĩa.
Bà Vũ Thị Quỳnh được vinh danh là doanh nhân xuất sắc trong công tác xây dựng hội HAMI năm 2023 (2)

Năm 2023 đánh dấu TOMECO tròn 30 năm xây dựng và phát triển với những thành tích nổi bật, như Top 50 Thương hiệu xuất sắc toàn cầu, và đặc biệt là chứng nhận Thương hiệu quạt công nghiệp số 1 Việt Nam.

Với những thành công vừa qua cùng cam kết tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng, TOMECO đã chứng minh mình không chỉ là một doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực quạt công nghiệp mà còn là đối tác đáng tin cậy của thành phố Hà Nội trong hành trình xây dựng nền kinh tế ngày càng mạnh mẽ và bền vững.
0917.704.186