Trang chủ » Tin tức » Tin tức nổi bật tomeco » Kinh nghiệm chọn quạt công nghiệp phòng cháy chữa cháy tốt nhất

Kinh nghiệm chọn quạt công nghiệp phòng cháy chữa cháy tốt nhất

 

Quạt công nghiệp phòng cháy chữa cháy là thiết bị đặc biệt quan trọng trong các hệ thống phòng cháy chữa cháy toà nhà, chung cư cao tầng, trung tâm thương mại, nhà máy hay các KCN… Quạt phòng cháy chữa cháy mang lại những lợi ích to lớn cho việc bảo vệ tài sản và tính mạng của con người, giúp ích rất nhiều khi có hỏa hoạn xảy ra. Vậy dựa vào những tiêu chí nào để chọn được quạt công nghiệp phòng cháy chữa cháy (PCCC) tốt nhất?

Hiệu suất quạt công nghiệp PCCC cao

Hiệu suất cao là tiêu chí đầu tiên cần chú ý khi chọn quạt phòng cháy chữa cháy. Dù là quạt có công suất lớn hay công suất nhỏ thì phải đảm bảo hiệu suất làm việc cao. Có như vậy, khi sự cố hỏa hoạn xảy ra, quạt mới đảm bảo phát huy tốt vai trò hút khói, giảm thiểu những tổn thất về tính mạng và sức khỏe cho con người. 

Khả năng chịu nhiệt tốt

Muốn đảm bảo quạt phòng cháy không bị hư hỏng khi sự cố xảy ra, bạn phải chú ý đến khả năng chịu nhiệt của quạt. Mặc dù hầu hết các sản phẩm quạt PCCC trên thị trường đều có khả năng này. Tuy nhiên, khả năng chịu nhiệt là cao hoặc thấp tuỳ từng dòng và thương hiệu quạt. Khả năng chịu nhiệt sẽ quyết định rất nhiều đến hiệu quả sử dụng cũng như độ bền của quạt.

Độ bền cao, vận hành lâu dài

Chất lượng của quạt phòng cháy chữa cháy sẽ được đánh giá ở tuổi thọ của sản phẩm. Có một cách giúp bạn biết được quạt có thực sự tốt hay không chính là nhìn vào thời gian bảo hành của nhà sản xuất. Thông thường, quạt chất lượng cao cấp sẽ được bảo hành dài lâu hơn so với những sản phẩm kém chất lượng. Chỉ khi chọn được sản phẩm có độ bền cao thì mới đảm bảo khi hỏa hoạn xảy ra, quạt có thể giúp hỗ trợ xử lý sự cố một cách tốt nhất.

Tối ưu chi phí

Giá cả cũng là một trong những tiêu chí được nhiều người quan tâm khi tìm mua quạt PCCC. Thực tế, chủ đầu tư, chủ nhà máy nào cũng muốn chọn được bảng giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, nếu giá thấp nhưng chất lượng không đảm bảo, bạn sẽ phải tốn thêm bộn tiền để sửa chữa, bảo dưỡng thậm chí là thay mới quạt. Khi đó, chi phí đầu tư sẽ cao hơn rất nhiều so với việc bạn chọn lựa một chiếc quạt cao cấp, chất lượng tốt ngay từ đầu. Bởi vậy, hãy cân nhắc kỹ để chọn được quạt có giá cả tương ứng với chất lượng, đó là điều rất quan trọng.

Địa chỉ cung cấp quạt phòng cháy chữa cháy uy tín

Quạt công nghiệp PCCC được thiết kế và chế tạo bởi TOMECO là dòng sản phẩm ứng dụng những nguyên lý tăng áp, hút khói, thông gió hiện đại và tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. TOMECO cũng là đơn vị tiên phong ứng dụng khoa học công nghệ trong việc nghiên cứu, thiết kế và chế tạo các sản phẩm quạt công nghiệp có yêu cầu đặc tính kỹ thuật cao, làm việc trong điều kiện khắc nghiệt và công suất lớn.

Chọn TOMECO, bạn hoàn toàn yên tâm với các tiêu chí nói trên, bởi trên thị trường quạt công nghiệp, TOMECO là thương hiệu số 1 khi sản phẩm nổi bật với tính năng ưu việt, thiết kế thông minh và tiết kiệm chi phí.

Để được tư vấn thêm, vui lòng liên hệ hotline: 1900 966 988

0917.704.186