Trang chủ » Tin tức » Tin tức tomeco » Quạt Ly Tâm TOMECO Hút Bụi Lọc Và Xử Lý Khí Thải Công Nghiệp Hiệu Quả

Quạt Ly Tâm TOMECO Hút Bụi Lọc Và Xử Lý Khí Thải Công Nghiệp Hiệu Quả

Với sự phát triển mạnh mẽ của các ngành công nghiệp, các nhà máy, xí nghiệp dẫn đến các suy giảm chất lượng môi trường, đặc biệt là ô nhiễm không khí từ khói thải, bụi bẩn. Để nhà máy hoạt động hiệu quả không ảnh hưởng môi trường và công nhân, các nhà đầu tư phải xem xét lắp đặt hệ thống hút lọc bụi và xử lý khí thải. Và quạt ly tâm công nghiệp là thiết bị thiết yếu góp phần vận hành hệ thống ổn định hiệu quả

Quạt ly tâm hút lọc bụi và xử lý khí thải cho các nhà máy, nhà xưởng

Quạt hút ly tâm hút bụi là loại quạt công nghiệp có lực hút mạnh (cột áp cao). Và lực đẩy lớn phù hợp cho việc thu gom, vận chuyển bụi từ môi trường qua đường ống dẫn qua hệ thống để xử lý hoặc dùng chế tác lại.

Các sản phẩm quạt phải được thiết kế với khả năng hoạt động bền bỉ trong môi trường khắc nghiệt, kết cấu cơ khí vững chắc, guồng cánh chế tạo đặc biệt  dễ vệ sinh. Quạt có thể được chế tạo từ các vật liệu cao cấp như: inox, thép chịu mài mòn đặc chủng… Cũng do vậy mà các chủ đầu tư thường phải chọn loại quạt có thiết kế đặc biệt dành riêng cho việc hút bụi và xử lý môi trường tại nhà máy của mình. Điều này đòi hỏi công nghệ gia công phải thật chính xác, đơn vị sản xuất phải thật sự có kinh nghiệm trong việc lựa chọn vật liệu cũng như xử lý sự cố,..

Quạt ly tâm TOMECO dùng cho Hệ thống xử lý khí thải chất hữu cơ                     cho nhà máy Yên Phong, Bắc Ninh

TOMECO là thương hiệu tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và chế tạo các sản phẩm Quạt ly tâm công nghiệp tại Việt Nam

TOMECO hoàn toàn đảm bảo những tiêu chí trên để cung cấp cho khách hàng Quạt ly tâm chất lượng.

Đối với các môi trường ứng dụng có các loại khí dễ cháy nổ, các sản phẩm quạt công nghiệp TOMECO được lắp động cơ phòng nổ tiêu chuẩn ATEX với mức an toàn cao nhất trong quá trình vận hành.

Với kinh nghiệm tích luỹ suốt 30 năm hình thành và phát triển, công ty CP Cơ điện TOMECO đã vinh dự phục vụ và thoả mãn hàng ngàn khách hàng trong hàng ngàn công trình nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất cả Việt Nam và nước ngoài.

Phương châm của công ty CP Cơ điện TOMECO là phát triển bền vững, đặt chất lượng sản phẩm, độ tin cậy và sự thoả mãn của khách hàng. Đó cũng là mục tiêu phấn đấu tạo nên thương hiệu Quạt ly tâm TOMECO luôn dẫn đầu về:

  1. Đáp ứng chính xác các yêu cầu công nghệ

Quạt ly tâm TOMECO được tính toán, lựa chọn dựa trên sự am hiểu về ứng dụng của sản phẩm với sự hỗ trợ của các phần mềm thiết kế quạt hút ly tâm chuyên dụng, đảm bảo đáp ứng chính xác các thông số lưu lượng, áp suất, độ bền.

  1. Thuận tiện trong lắp đặt, bảo dưỡng

Kết cấu quạt cho phép tháo lắp, vận chuyển và lắp đặt dễ dàng tại nhiều loại không gian chật hẹp. Hàng loạt các giải pháp tiên tiến, thông minh ứng dụng trên sản phẩm giúp khách hàng có thể dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng với thời gian và chi phí tiết kiệm nhất.

  1. Vận hành êm ái ở mọi tốc độ

Quạt được cân bằng động và hiệu chỉnh trên máy cân bằng động kỹ thuật số, phù hợp với tiêu chuẩn ISO 10816. Vật liệu chế tạo và các chi tiết quan trọng như động cơ, vòng bi đều được nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín.

  1. Kết cấu cơ khí bền vững – Tuổi thọ cao

Kết cấu cơ khí của Quạt ly tâm TOMECO được thiết kế dựa trên các tính toán sức bền vật liệu, tuổi thọ các chi tiết, số giờ hoạt động và mô phỏng chính xác các yếu tố môi trường làm việc như nhiệt độ, độ ẩm, hàm lượng bụi, các tác nhân ăn mòn, mài mòn.

  1. Hiệu suất cao – Tiết kiệm năng lượng

Guồng cánh quạt được thiết kế đa dạng, linh hoạt với các biên dạng cánh hiệu suất cao kết hợp cùng sự lựa chọn tốc độ hợp lý đem đến cho sản phẩm TOMECO khả năng tiết kiệm năng lượng và chi phí điện năng vượt trội trong quá trình vận hành.

Các dòng Quạt công nghiệp điển hình được thiết kế và chế tạo bởi TOMECO phục vụ các ngành khai thác than & khoáng sản bao gồm:

 

0917.704.186