Trang chủ » Tin tức » Tin tức tomeco » Sự Kiện Ra Mắt Hiệp Hội Phòng Cháy Chữa Cháy & Cứu Hộ Việt Nam

Sự Kiện Ra Mắt Hiệp Hội Phòng Cháy Chữa Cháy & Cứu Hộ Việt Nam

Sáng 20/12, Hiệp hội Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Việt Nam (VFRA) chính thức ra mắt. Tại sự kiện, Quạt Công Nghiệp TOMECO hân hạnh và vinh dự được lựa chọn làm sản phẩm tiêu biểu và được trưng bày. Các sản phẩm như quạt tăng áp, hút khói, thông gió chuyên dụng trong lĩnh vực PCCC và CNCH.

Lễ công bố chính thức Hiệp hội Phòng cháy chữa cháy & cứu nạn cứu hộ Việt Nam

Các đại biểu chúc mừng lễ ra mắt Hiệp hội Phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn Việt Nam

Hiệp hội Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Việt Nam là tổ chức xã hội-nghề nghiệp đầu tiên và duy nhất có pháp nhân chính thức hoạt động trong lĩnh vực phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ với quy mô toàn quốc, chịu sự quản lý nhà nước của Bộ Nội vụ, sự quản lý của Bộ Công an và các Bộ, ngành khác có liên quan về lĩnh vực hiệp hội hoạt động.

Ông Nguyễn Đỗ Tùng Cương, Chủ tịch Hiệp hội cho biết, Hiệp hội sẽ tích cực hỗ trợ các cơ quan quản lý nhà nước tuyên truyền, phổ biến kiến thức và kỹ năng về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tới cộng đồng nhằm đẩy mạnh phong trào toàn dân phòng cháy, chữa cháy cũng như phối hợp tuyên truyền về công tác ứng phó sự cố, thiên tai, tìm kiếm cứu nạn và phòng thủ dân sự.

TOMECO hân hạnh là nhà tài trợ cho sự kiện ra mắt Hiệp hội PCCC & CHCN Việt Nam

Các sản phẩm như: quạt tăng áp, hút khói, thông gió là điều không thể thiếu trong công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ. Và đó cũng là một trong những sản phẩm thế mạnh của TOMECO.

Tại sự kiện, công ty CP Cơ điện TOMECO cũng đẩy mạnh các hoạt động hợp tác với Hiệp hội và các tổ chức liên quan trong nước cũng như tăng cường hợp tác quốc tế trong lĩnh vực phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, ứng phó sự cố, thiên tai, tìm kiếm cứu nạn, và phòng thủ dân sự.

Ông Lê Quý Khả, Chủ tịch HĐQT TOMECO, đã có bài phát biểu chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng Hiệp hội sẽ góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác trong lĩnh vực phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ giữa các tổ chức của Việt Nam nói riêng, và giữa Việt Nam với các nước trên thế giới nói chung.

Tại khu vực trưng bày quạt công nghiệp TOMECO, các vị đại biểu và khách quan sẽ được các kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quạt công nghiệp tư vấn chuyên sâu về Quạt tăng áp, hút khói, thông gió chuyên dụng trong lĩnh vực PCCC và CNCH

Dưới đây là một số hình ảnh gian hàng trưng bày quạt công nghiệp TOMECO:

Các chuyên gia của TOMECO tư vấn các sản phẩm Quạt Tăng Áp, Hút Khói, Thông Gió PCCC cho đông                                                          đảo các vị đại biểu và khách quan

0917.704.186