Trang chủ » Tin tức » Tin tức tomeco » TOMECO Đại Diện Hiệp Hội Công Nghiệp Chủ Lực Tham Gia Hội Chợ Thương Mại Quốc Tế

TOMECO Đại Diện Hiệp Hội Công Nghiệp Chủ Lực Tham Gia Hội Chợ Thương Mại Quốc Tế

Đây là cơ hội tốt để công ty CP TOMECO An Khang trưng bày, giới thiệu các sản phẩm Quạt công nghiệp và các sản phẩm Phụ trợ công nghiệp, nhằm xúc tiến các hoạt động liên kết, hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, cũng như thu hút đầu tư.

Từ ngày 05 đến ngày 08/4/2023, Hội chợ Vietnam Expo lần thứ 32 sẽ chính thức diễn ra tại Trung tâm triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE), 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Khu trưng bày các ngành Công nghiệp trọng điểm 

Được tổ chức lần đầu vào năm 1991, Vietnam Expo là sự kiện thường niên do Bộ Công Thương Việt Nam chủ trì, Cục Xúc tiến Thương mại chỉ đạo và Công ty Vinexad tổ chức. Đến nay, Vietnam Expo đã trở thành thương hiệu uy tín nơi các doanh nghiệp Việt Nam tham dự để quảng bá và giới thiệu sản phẩm; nơi các tổ chức xúc tiến thương mại toàn cầu lựa chọn làm điểm đến cho những khởi đầu kinh doanh và đầu tư tại thị trường Việt Nam.

Đặc biệt, Hội chợ dành riêng một khu để thúc đẩy sản xuất, tăng cường liên kết và thu hút đầu tư, với tên gọi: Khu trưng bày Xúc tiến Đầu tư và Phát triển Công nghiệp (Invest in Vietnam) kết hợp Hiệp hội Công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội. Khu vực này mang sứ mệnh tạo đà phát triển các ngành công nghiệp trọng điểm gắn liền với định hướng phát triển kinh tế địa phương.

Theo thống kê, lượng khách tham quan hội chợ tăng 30% qua mỗi năm (ngoại trừ 2 năm ảnh hưởng bởi dịch bệnh), chất lượng các giao dịch thành công tại triển lãm tăng 25% mỗi năm; hợp đồng thành công sau triển lãm tăng 15%.

Năm nay, Vietnam Expo 2023 dự kiến đón tiếp trên 20.000 lượt khách đến tham quan và giao dịch. Bên cạnh hoạt động kết nối cung-cầu, các hội thảo chuyên ngành sẽ được tổ chức trong khuôn khổ hội chợ theo nhiều phiên và chủ đề khác nhau, giúp tăng tính hiệu quả trong thu hút đầu tư và xúc tiến thương mại giữa thị trường trong và ngoài nước.

Công ty CP TOMECO An Khang vinh dự được chọn là đại diện Hiệp Hội Công Nghiệp Chủ Lực thành phố Hà Nội tham gia hội chợ thương mại quốc tế Vietnam Expo 2023.

Đây là cơ hội tốt để An Khang được trưng bày, giới thiệu các sản phẩm Quạt công nghiệp và các sản phẩm Phụ trợ công nghiệp, nhằm xúc tiến các hoạt động liên kết, hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, cũng như thu hút đầu tư.

Tại Khu trưng bày Hiệp hội Doanh nghiệp Sản xuất sản phẩm Công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội Tại nhà A1 – Gian 133, các chuyên gia của TOMECO An Khang với gần 30 năm kinh nghiệm trong ngành quạt công nghiệp giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách về quạt công nghiệp:

-> Tư vấn MIỄN PHÍ giải pháp Quạt Công nghiệp phù hợp nhất

-> Tiếp cận những công nghệ tiên tiến trong chế tạo của TOMECO

-> Tiếp cận quạt công nghiệp TOMECO điều khiển thông minh kết nối, kiểm soát chế độ làm việc và tình trạng thiết bị theo công nghệ 4.0

Ngoài sự đón tiếp chu đáo và nồng hậu nhất, gian hàng Quạt Công Nghiệp TOMECO An Khang sẽ gửi tới Quý khách tham quan rất nhiều phần quà bất ngờ và hấp dẫn.

Rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm và hợp tác trong hội chợ Việt Nam Expo lần này.

 

0917.704.186