Trang chủ » Tin tức » Tin tức tomeco » TOMECO Đại Diện IPSC Tham Gia Hội Chợ Thương Mại Quốc Tế

TOMECO Đại Diện IPSC Tham Gia Hội Chợ Thương Mại Quốc Tế

Đây là cơ hội tốt để công ty CP cơ điện TOMECO trưng bày, giới thiệu các sản phẩm Quạt công nghiệp và các sản phẩm Phụ trợ công nghiệp, nhằm xúc tiến các hoạt động liên kết, hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, cũng như thu hút đầu tư.

Từ ngày 05 đến ngày 08/4/2023, Hội chợ Vietnam Expo lần thứ 32 sẽ chính thức diễn ra tại Trung tâm triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE), 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Khu trưng bày Dự án Tăng cường năng lực cạnh tranh khu vực tư nhân Việt Nam

Được tổ chức lần đầu vào năm 1991, Vietnam Expo là sự kiện thường niên do Bộ Công Thương Việt Nam chủ trì, Cục Xúc tiến Thương mại chỉ đạo và Công ty Vinexad tổ chức. Đến nay, Vietnam Expo đã trở thành thương hiệu uy tín nơi các doanh nghiệp Việt Nam tham dự để quảng bá và giới thiệu sản phẩm; nơi các tổ chức xúc tiến thương mại toàn cầu lựa chọn làm điểm đến cho những khởi đầu kinh doanh và đầu tư tại thị trường Việt Nam.

Công ty CP Cơ điện TOMECO vinh dự được chọn là đại diện trong khối các doanh nghiệp thuộc Dự án Tăng cường năng lực cạnh tranh khu vực tư nhân Việt Nam tham gia hội chợ thương mại quốc tế Vietnam Expo 2023.

Đối với Khu trưng bày Dự án Tăng cường Năng lực tăng cường cạnh tranh Khu vực Tư nhâ Việt Nam – IPSC, là dự án do Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tài trợ và Cục Phát triển doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch và đầu tư làm chủ dự án.

Đây là cơ hội tốt để công ty CP cơ điện TOMECO trưng bày, giới thiệu các sản phẩm Quạt công nghiệp và các sản phẩm Phụ trợ công nghiệp, nhằm xúc tiến các hoạt động liên kết, hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, cũng như thu hút đầu tư.

Tại Khu trưng bày Dự án Tăng cường năng lực cạnh tranh khu vực tư nhân Việt Nam IPSC – nhà A2, các chuyên gia của TOMECO An Khang với gần 30 năm kinh nghiệm trong ngành quạt công nghiệp giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách về quạt công nghiệp:

-> Tư vấn MIỄN PHÍ giải pháp Quạt Công nghiệp phù hợp nhất

-> Tiếp cận những công nghệ tiên tiến trong chế tạo của TOMECO

-> Tiếp cận quạt công nghiệp TOMECO điều khiển thông minh kết nối, kiểm soát chế độ làm việc và tình trạng thiết bị theo công nghệ 4.0

Ngoài sự đón tiếp chu đáo và nồng hậu nhất, gian hàng Quạt Công Nghiệp TOMECO An Khang sẽ gửi tới Quý khách tham quan rất nhiều phần quà bất ngờ và hấp dẫn.

Rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm và hợp tác trong hội chợ Việt Nam Expo lần này.

 

 

0917.704.186