Trang chủ » Tin tức » Tin tức nổi bật tomeco » TOMECO khẳng định vị thế thương hiệu hàng đầu tại Hội chợ sản phẩm công nghiệp trong các Khu công nghiệp Hà Nội 2023

TOMECO khẳng định vị thế thương hiệu hàng đầu tại Hội chợ sản phẩm công nghiệp trong các Khu công nghiệp Hà Nội 2023

Hội chợ Sản phẩm công nghiệp trong các Khu công nghiệp Hà Nội 2023 đang diễn ra sôi nổi đến hết ngày 19/11/2023 tại Khu nhà ở công nhân, xã Kim Chung, huyện Đông Anh, Hà Nội. 

Hội chợ có quy mô hàng trăm gian hàng với sự tham gia của gần 100 doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp FDI tiêu biểu đang hoạt động, sản xuất trong các khu công nghiệp trên địa bàn Hà Nội thuộc các lĩnh vực cơ khí, điện – điện tử, công nghiệp chế biến, da giày – may mặc, dược phẩm – y tế và đa dạng các ngành nghề khác. Hội chợ đã mang đến cơ hội giao thương, hợp tác và tiếp cận thị trường rộng lớn cho các doanh nghiệp.

Một trong số những doanh nghiệp công nghiệp tham gia hội chợ, TOMECO đã  trưng bày, giới thiệu một loạt sản phẩm thế mạnh của mình, bao gồm: quạt công nghiệp ứng dụng khoa học kỹ thuật cao, máy móc và thiết bị công nghiệp.

Đồng thời, với vị thế thương hiệu số 01 Việt Nam về quạt công nghiệp, TOMECO đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các doanh nghiệp, đối tác, khách hàng quốc tế đến tham quan và tìm hiểu về sản phẩm và dịch vụ. 

Tại đây, trong khuôn khổ các chương trình của hội chợ,  Ông Nguyễn Đặng Bình Thành – Cố vấn Kỹ thuật của TOMECO đã có cơ hội chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm của TOMECO trong việc đem tới các giải pháp ứng dụng công nghệ thông minh dành cho ngành công nghiệp, mở ra cơ hội hợp tác mới, đồng thời lắng nghe và tiếp thu ý kiến ​​phản hồi quý báu từ quý khách hàng, quý doanh nghiệp. 

Với dấu ấn tại Hội chợ Sản phẩm công nghiệp trong các Khu công nghiệp Hà Nội 2023, TOMECO tiếp tục khẳng định vị thế thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực quạt công nghiệp tại Việt Nam.

Hội chợ sẽ diễn ra hết ngày 19/11/2023, Trân trọng  kính mời quý khách tham quan gian hàng của chúng tôi. 

👉 Địa chỉ : Gian hàng 47, Khu nhà ở Công nhân xã Kim Chung, huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội.
👉Số điện thoại : 091 667 8080.
0917.704.186