Trang chủ » Tin tức » Chưa được phân loại » TOMECO Nỗ Lực Không Ngừng Vì Sự Hài Lòng Của Khách Hàng

TOMECO Nỗ Lực Không Ngừng Vì Sự Hài Lòng Của Khách Hàng

TOMECO hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng là thước đo chính xác nhất cho chất lượng sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Tiên phong trong lĩnh vực Tư vấn – Thiết kế – Chế tạo và cung cấp Dịch vụ Quạt công nghiệp, TOMECO luôn nỗ lực mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Tận tâm là một trong những giá trị cốt lõi của Công ty Cổ phần Cơ điện TOMECO

TOMECO chuyển đổi mô hình kinh doanh theo hướng “lấy khách hàng làm trung tâm”, chia khách hàng thành nhiều phân khúc để tiếp cận, chăm sóc và xây dựng chính sách/sản phẩm dịch vụ/giải pháp phù hợp với đặc trưng của khách hàng trong từng phân khúc.

Đặc biệt, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm, tại TOMECO, các sản phẩm quạt công nghiệp được sản xuất dựa trên những tiêu chuẩn khắt khe về hiệu suất, tiếng ồn và cả độ rung khi hoạt động. Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ mang lại cho Quý khách hàng sự thỏa mãn và hài lòng.

Trang thiết bị & Công nghệ chế tạo tại nhà máy của TOMECO

Công ty CP Cơ điện TOMECO luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong việc sản xuất sản phẩm. Ứng dụng phần mềm lập trình và thiết kế chuyên sâu theo tiêu chuẩn Quốc tế giúp chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm quạt mẫu mã đẹp, chất lượng cao, đảm bảo về thông số lưu lượng, cột áp chuẩn, độ ồn, độ rung đạt tiêu chuẩn cho phép, áp suất và hiệu suất tốt nhất.

Bên cạnh đó, ứng dụng công nghệ cắt Laser CNC Amada Nhật Bản và máy cắt Plasma điều khiển CNC Nhật Bản sẽ giúp chi tiết vật tư, chi tiết cánh được chia độ trên bản vẽ và máng khắc đảm bảo độ chuẩn, đồng đều. Việc ứng dụng những trang thiết bị hiện đại, linh hoạt này cũng đảm bảo độ chính xác đến từng chi tiết kể cả chi tiết nhỏ cho sản phẩm.

Máy hàn Inverter công nghệ cao kết hợp với thợ hàn lành nghề cũng giúp cho những mối hàn được chính xác, chắc chắn. Đặc biệt công nghệ siêu âm kiểm tra chất lượng mối hàn sau khi hàn là công đoạn đầy tỉ mỉ để đảm bảo độ bền của sản phẩm và đảm bảo không có bất kì rủi ro nào xảy ra trong quá trình khách hàng sử dụng.

Cuối cùng hệ thống xử lý bề mặt sản phẩm bằng quy trình phun bi, sơn và sấy sản phẩm trong buồng sơn tĩnh điện, sơn nước chất lượng cao đảm bảo chống ăn mòn, tăng độ bền cho sản phẩm.

Quạt TOMECO sản xuất đã được kiểm nghiệm và cấp chứng chỉ bởi các tổ chức uy tín trong nước cũng như quốc tế.

Các sản phẩm Quạt công nghiệp TOMECO được giám sát và quản lý chất lượng nghiêm ngặt theo Hệ thống Quản lý Chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001: 2015.

Sau khi lắp đặt, sản phẩm sẽ được chạy thử, được hiệu chỉnh, cân bằng trên máy cân bằng động và phân tích rung động điều khiển kỹ thuật số hiện đại nhất, chính xác nhất tại nhà máy và hiện trường. Đây là một quy trình triệt để, điều chỉnh đạt chuẩn độ rung theo thiết kế ban đầu. Có đầy đủ quy trình này thiết bị mới đủ tiêu chuẩn vận hành, đáp ứng công nghệ và tuổi thọ đạt chất lượng cao nhất.

Nhằm phục vụ mục tiêu không ngừng giữ vững và nâng cao chất lượng, TOMECO đã đầu tư các trang thiết bị đo lường hiện đại như: máy đo độ ồn, thiết bị đo lưu lượng áp suất, máy đo độ rung động, chiều dày lớp sơn, đồng hồ đo cách điện động cơ…

TOMECO đáp ứng kịp thời về tiến độ cung cấp hàng hoá và thoả mãn khách hàng về tiêu chí chất lượng

Tiến độ thi công là yếu tố quan trọng đảm bảo công trình được hoàn thành đúng hạn. Với tiêu chí hết mình vì niềm tin và lợi ích của khách hàng, các cán bộ công nhân viên của Công ty Cổ phần Cơ điện TOMECO đã không quản ngày đêm để kịp thời bàn giao lô hàng quạt công nghiệp đúng tiến độ và chất lượng tới khách hàng.

0917.704.186