Trang chủ » Tin tức » Tin tức tomeco » Người TOMECO phát huy truyền thống “Lá lành đùm lá rách”

Người TOMECO phát huy truyền thống “Lá lành đùm lá rách”

Việc thường xuyên quan tâm, chăm lo đời sống cho CBCNV trong thời gian qua đã luôn được người TOMECO duy trì thông qua công đoàn các bộ phận đã hoạt động tích cực, quan tâm đến người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Người TOMECO luôn duy trì tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ gia đình đồng nghiệp khi gặp khó khăn, hoạn nạn, ốm đau

Vừa qua công đoàn công ty CP Cơ điện TOMECO đã động viên gia đình chị Đỗ Thị Hiền – nhân viên mua hàng phòng vật tư nhà máy TOMECO An Khang và trao số tiền 33 triệu 100 nghìn đồng do ban lãnh đạo và tập thể CBCNV công ty cổ phần Cơ điện TOMECO ủng hộ.

Số tiền 33.100.000 do Chủ tịch Công đoàn và đại diện BLĐ nhà máy trao tận tay đến chị Đỗ Thị Hiền
Số tiền 33.100.000 do Chủ tịch Công đoàn và đại diện BLĐ nhà máy trao tận tay đến chị Đỗ Thị Hiền

Được biết chị Hiền có con trai bị ung thư máu giai đoạn 2, Công đoàn TOMECO đã phát động tới toàn thể CBCNV TOMECO chung tay quyên góp để hỗ trợ cho chị Hiền và gia đình có thêm kinh phí điều trị. Sau thời gian phát động, số tiền quyên góp là 33.100.000 đồng và số tiền này đã được chuyển tận tay chị Hiền vào chiều 26/7/2022.

Hiện nay gia đình chị Đỗ Thị Hiền gặp rất nhiều khó khăn, bản thân chị là lao động chính của gia đình nhưng phải tạm nghỉ không lương một thời gian để chăm sóc con trai bị bệnh cùng với việc chi trả kinh phí điều trị dài ngày tốn kém.

Sự quan tâm của Công đoàn công ty, ban lãnh đạo và tập thể CBCNV TOMECO là nguồn động viên, tiếp thêm sức mạnh tinh thần vô cùng quý báu để chị Hiền cùng gia đình vượt qua được khó khăn trong giai đoạn này. Điều này thể hiện tinh thần tương thân tương ái, nét đẹp văn hóa “Sẻ chia – Giúp đỡ” của TOMECO đã và đang thường xuyên được thực hiện.

0917.704.186