Trang chủ » Tin tức nổi bật tomeco » TOMECO: Sáng tạo, cải tiến sản xuất để vượt qua đại dịch

TOMECO: Sáng tạo, cải tiến sản xuất để vượt qua đại dịch

Theo Vietnamnet: https://vietnamnet.vn/vn/hop-tac/cong-nghiep-ho-tro/chuyen-dong-doanh-nghiep/tomeco-sang-tao-cai-tien-san-xuat-de-vuot-qua-dai-dich-763993.html

Dịch Covid-19 đã làm ảnh hưởng lớn tới hoạt động của các doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ Việt Nam. Trong bối cảnh khó khăn đó, Công ty CP cơ điện TOMECO đã nỗ lực để duy trì được sản xuất đều đặn.

TOMECO được thành lập từ năm 1993 và là nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực quạt công nghiệp. 10 năm trở lại đây, TOMECO đã mở rộng lĩnh vực hoạt động, đầu tư sâu vào sản phẩm công nghiệp hỗ trợ.

Nhờ sự nhanh nhạy, năng động, sáng tạo, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Lê Quý Khả đã mau chóng đưa TOMECO gia nhập chuỗi cung ứng toàn cầu cho các Tập đoàn đa quốc gia như tập đoàn GE… Các sản phẩm công nghiệp hỗ trợ của TOMECO đã được xuất khẩu đến Mỹ, Anh…

Ông Lê Quý Khả chia sẻ: “Kinh nghiệm của TOMECO là sau khi có tập thể con người tốt thì công ty phải điều chỉnh linh hoạt trong tất cả các tình huống. Ngay lúc khó khăn, chúng tôi lại có những sáng tạo, những cải tiến để thúc đẩy sản xuất. Chúng tôi coi khó khăn chính là động lực để cải tiến và nhờ đó, mang lại sự phát triển bền vững cho công ty”.

Đây là video phóng sự về câu chuyện thành công của TOMECO vươn lên trong đại dịch!

 

 

0917.704.186