Trang chủ » Tin tức tomeco » TOMECO tham gia diễn đàn Kinh tế cấp cao Việt Nam – Pháp ngữ

TOMECO tham gia diễn đàn Kinh tế cấp cao Việt Nam – Pháp ngữ

Ngày 24 – 25/03/2022, TOMECO tham gia diễn đàn Kinh tế cấp cao Việt Nam – Pháp ngữ do Bộ ngoại giao Việt Nam và Tổ chức quốc tế Pháp ngữ (OIF) phối hợp tổ chức.

Diễn đàn Kinh tế cấp cao Việt Nam - Pháp ngữ
Diễn đàn Kinh tế cấp cao Việt Nam – Pháp ngữ

Diễn đàn diễn ra trong bối cảnh thế giới đang trải qua những thách thức, biến động hết sức to lớn, nhanh chóng và khó lường. Thời gian qua, với mong muốn tạo dựng môi trường kinh doanh thông thoáng, cởi mở, thuận lợi cho các nhà đầu tư, Việt Nam đã thúc đẩy đồng bộ các nỗ lực cải cách thể chế trong nước và hội nhập sâu rộng với nền kinh tế thế giới. Việt Nam trở thành một trong những tâm điểm mạng lưới liên kết kinh tế, là mắt xích quan trọng trong chuỗi giá trị khu vực và toàn cầu, là điểm đến đầu tư kinh doanh hấp dẫn và an toàn cho các nhà đầu tư trên toàn thế giới.

Tại Diễn đàn, Tổng Thư ký Pháp ngữ cho biết,“Mong muốn lớn nhất của cộng đồng Pháp ngữ thông qua hội nghị này là hiện thực hóa thúc đẩy mở rộng đầu tư giữa cộng đồng doanh nghiệp Pháp ngữ và các doanh nghiệp Việt Nam”, bà Louise Mushiwabo nhấn mạnh.

Diễn đàn nhấn mạnh vai trò quan trong của nông nghiệp và công nghiệp chế biến thực phẩm trong việc chống khủng hoảng an ninh lương thực. Đây là vấn đề được các nước Châu Phi quan tâm và tìm kiếm hợp tác.

TOMECO tham gia diễn đàn Kinh tế cấp cao Việt Nam - Pháp ngữ
TOMECO tham gia diễn đàn Kinh tế cấp cao Việt Nam – Pháp ngữ

Tại diễn đàn, TOMECO đã gặp gỡ và trao đổi về kế hoạch hợp tác với nhiều doanh nghiệp tiềm năng trong cộng đồng pháp ngữ. Trong đó, các sản phẩm quạt sấy nông sản và thông gió nhà xưởng của TOMECO được các đối tác đặc biệt quan tâm. 

Ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại, TOMECO nghiên cứu chế tạo và sản xuất quạt sấy nông sản, thực phẩm có khả năng tạo lưu lượng gió rất lớn. Thiết bị được sử dụng trong hệ thống có công nghệ sấy khác nhau như hệ thống sấy vỉ ngang đảo chiều, hệ thống sấy dạng hầm, hệ thống sấy thùng quay. 

Quạt thông gió, làm mát nhà xưởng của TOMECO cũng được các doanh nghiệp sản xuất, xây dựng tìm kiếm tại Diễn đàn. Với hơn 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quạt công nghiệp, TOMECO đáp ứng và làm hài lòng được hầu hết mọi nhu cầu từ khách hàng. 

Ngoài ra, các sản phẩm về hàng phụ trợ công nghiệp mà TOMECO mang tới cũng là lĩnh vực mà các doanh nghiệp Pháp ngữ cũng như các doanh nghiệp trong nước chú ý. TOMECO nhận sản xuất theo đơn hàng sản phẩm công nghiệp phụ trợ từ các đối tác trong và ngoài nước. Từ năm 2013 tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu của GE.

Rất đông khách hàng đến từ các nước Pháp ngữ quan tâm đến TOMECO
Rất đông khách hàng từ các nước Pháp ngữ quan tâm đến TOMECO

Diễn đàn là bước khởi đầu cho các hoạt động kinh doanh, đầu tư giữa các doanh nghiệp Pháp ngữ với các doanh nghiệp của Việt Nam, tạo cơ sở cho hoạt động hợp tác sâu hơn nữa sau này. Qua đó có thể đóng góp cụ thể, thực chất vào quá trình phục hồi phát triển kinh tế xã hội bền vững và bao trùm của các nước Pháp ngữ và trên thế giới.

Nguồn tham khảo:

https://diendandoanhnghiep.vn/dien-dan-kinh-te-cap-cao-viet-nam-phap-ngu-e295

0917.704.186