Trang chủ » Tin tức » Tin tức tomeco » TOMECO Tham Gia Hội Chợ Quốc Tế Sản Phẩm Công Nghiệp Chủ Lực

TOMECO Tham Gia Hội Chợ Quốc Tế Sản Phẩm Công Nghiệp Chủ Lực

Hội chợ quốc tế sản phẩm công nghiệp chủ lực lần đầu tiên được thành phố Hà Nội tổ chức. Quạt công nghiệp và Sản phẩm phụ trợ công nghiệp của TOMECO vinh dự được tham dự và lựa chọn làm sản phẩm tiêu biểu tại hội chợ.

Công ty CP Cơ điện TOMECO tham gia hội chợ quốc tế do Sở công thương thành phố Hà Nội tổ chức

Sáng 27/10 tại Hà Nội, Sở Công Thương Hà Nội đã khai mạc Hội chợ quốc tế sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội năm 2022. Hội chợ được tổ chức từ ngày 27 – 29/10/2022 tại Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch, Xây dựng quốc gia, thành phố Hà Nội.

Hội chợ được tổ chức với quy mô 250 gian hàng nhằm thúc đẩy chuỗi giá trị các sản phẩm công nghiệp. Đây là cơ hội giao lưu, gặp gỡ trực tiếp Doanh nghiệp đa lĩnh vực, kết nối với hàng ngàn khách hàng và đối tác giúp thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.

TOMECO đồng hành cùng hiệp hội doanh nghiệp sản xuất sản phẩm công nghiệp chủ lực

Hiệp hội HAMI là diễn đàn hợp tác, cầu nối giao thương, để cùng phát triển giữa các Doanh nghiệp sản xuất công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội.

HAMI cũng là tổ chức xã hội được tổ chức và hoạt động theo điều lệ được Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội phê duyệt, tuân thủ quy định của pháp luật, chịu sự quản lý nhà nước của sở công thương và các sở, ban, ngành có liên quan đến lĩnh vực vực hoạt động của hội.

Quạt công nghiệp của TOMECO vinh dự được chọn làm sản phẩm công nghiệp chủ lực tiêu biểu tại khu trưng bày của Hiệp hội HAMI.

Quạt  ly tâm TOMECO vinh dự được chọn làm sản phẩm tiêu biểu tại khu trưng bày của Hiệp hội HAMI
Gian hàng Quạt công nghiệp và sản phẩm phụ trợ TOMECO

Đây cũng là cơ hội TOMECO trao đổi, quảng bá sản phẩm, liên kết hợp tác phát triển, mở rộng thị trường và hợp tác đầu tư. Đồng thời, nâng cao kiến thức trong sản xuất, thúc đẩy tuyên truyền quảng bá thành tựu, các tiềm năng thế mạnh của TOMECO tới bạn bè trong nước và quốc tế, đẩy mạnh hợp tác và mở rộng thị trường trong nước và xuất khẩu.

0917.704.186