Trang chủ » Tin tức » Tin tức tomeco » TOMECO tham gia Toạ đàm “Quản trị và đầu tư tài chính cho doanh nghiệp thời kỳ hậu covid”

TOMECO tham gia Toạ đàm “Quản trị và đầu tư tài chính cho doanh nghiệp thời kỳ hậu covid”

HAMI là Hội doanh nghiệp sản xuất sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội (HAMI). Với mong muốn tập hợp, đoàn kết các doanh nghiệp sản xuất sản phẩm công nghiệp chủ lực TP Hà Nội, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên, hỗ trợ nhau hoạt động có hiệu quả, góp phần vào việc phát triển kinh tế – xã hội của Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

TOMECO vinh dự là một trong các thành viên đầu tiên từ những ngày đầu thành lập Hội HAMI.

Toạ đàm Quản trị và đầu tư tài chính cho doanh nghiệp thời kỳ hậu covid
Toạ đàm Quản trị và đầu tư tài chính cho doanh nghiệp thời kỳ hậu covid

Trong bối cảnh nền kinh tế thế giới nói chung và kinh tế Việt Nam nói riêng đang có những chuyển biến thích ứng với trạng thái bình thường mới sau đại dịch covid. Sáng ngày 27/4/2022, Hội doanh nghiệp sản xuất sản phẩm công nghiệp chủ lực Thành phố Hà Nội (HAMI tổ chức thành công chương trình tọa đàm với chủ đề: “Quản trị và đầu tư tài chính cho doanh nghiệp thời kỳ hậu Covid”.

Toạ đàm được tổ chức nhằm kết nối, giao lưu và hỗ trợ Hội viên HAMI trong xây dựng chiến lược quản trị và đầu tư tài chính.

TOMECO tham gia toạ đàm HAMI tổ chức
Bà Hoàng Như Trang – Giám đốc tài chính TOMECO tham gia toạ đàm

Chương trình có sự tham gia của các khách mời: Ông Nguyễn Xuân Phú (Shark Phú) – Phó chủ tịch Hội HAMI,  Ông Nguyễn Công Cường – Phó Chủ tịch Hội HAMI, Bà Đinh Thị Thuý – Trưởng ban kiểm tra HAMI. Chương trình được dẫn dắt bởi ông Nguyễn Văn Tuyền – Uỷ viên Ban chấp hành HAMI. Cùng với đó là sự có mặt trực tiếp của Bà Hoàng Như Trang – Giám đốc tài chính công ty Cổ phần Cơ điện TOMECO và hơn 30 hội viên Hội HAMI. Ngoài ra còn có sự tham gia của hàng trăm khách mời là chủ doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp tham dự trực tuyến.

0917.704.186