Trang chủ » Tin tức » Tin tức tomeco » TOMECO Tiếp Tục Tham Gia Triển Lãm FBC 2022

TOMECO Tiếp Tục Tham Gia Triển Lãm FBC 2022

Sự kiện giao thương ngành chế tạo quy mô lớn tại Việt Nam FBC – ASEAN 2022, với mục tiêu hỗ trợ ngành Chế tạo Việt Nam sẵn sàng sản xuất bình thường mới, đa dạng hóa phương thức giao thương. Chương trình hứa hẹn sẽ đem tới nhiều cơ hội giao lưu, hợp tác cùng phát triển cho các doanh nghiệp chế tạo cũng như các doanh nghiệp hỗ trợ ngành chế tạo tại Việt Nam.

TOMECO tham dự Hội chợ giao thương quốc tế ngành chế tạo – FBC ASEAN 2022

Dự kiến Hội chợ giao thương quốc tế ngành chế tạo sẽ thu hút trên 500 doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước tham gia, với 150 –250 gian hàng.

Công ty CP Cơ Điện TOMECO tham gia hội chợ giao thương FBC Asean 2022

📌Gian hàng Quạt Công Nghiệp & Sản phẩm cơ khí phụ trợ TOMECO: V19+V20_Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia.

⏰Từ ngày 9h -17h ngày 24/08 -26/08/2022 (3 ngày)

📍Địa điểm: Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia – Số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trong những lần tổ chức Hội chợ giao thương FBC trước, Quạt công nghiệp và hàng cơ khí phụ trợ TOMECO đã tham gia và tạo được dấu ấn nhất định trong cộng đồng doanh nghiệp. Tiếp nối thành công đó cũng như nhận thấy tầm quan trọng của sự kiện này, TOMECO tiếp tục tham gia FBC Asean 2022 để giới thiệu các sản phẩm Quạt Công Nghiệp và sản phẩm cơ khí phụ trợ.

Lợi ích từ gian hàng Quạt Công Nghiệp & Sản phẩm cơ khí phụ trợ TOMECO

Trong buổi sáng đầu tiên của Hội chợ FBC 2022, gian hàng Quạt công nghiệp và Hàng cơ khí phụ trợ TOMECO nhận được sự quan tâm đông đảo của quan                                     khách và các cơ quan báo chí.

Tại gian hàng Quạt Công Nghiệp & Sản phẩm cơ khí phụ trợ TOMECO, hội chợ Giao thương FBC Asean 2022, Quý khách hàng tới tham quan sẽ trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm và dịch vụ được tạo ra bằng công nghệ tiên tiến nhất từ những chuyên gia đầu ngành của TOMECO.

Bên cạnh đó, TOMECO cũng hân hạnh được gửi tới Quý khách những món quà ý nghĩa khi tham quan gian hàng Quạt Công nghiệp & sản phẩm ngành Công nghiệp phụ trợ TOMECO.

Sự hiện diện của Quý khách là niềm vinh hạnh rất lớn đối với chúng tôi!

Để có thể phục vụ được tốt nhất, TOMECO rất mong Qúy khách hàng xác nhận thông tin tham dự tại đây: https://info.tomeco.vn/datlich

Hẹn gặp bạn tại sự kiện triển lãm đáng mong chờ nhất trong năm !

0917.704.186