Trang chủ » Tin tức » Tin tức tomeco » TOMECO tổ chức tham quan nghỉ mát hè 2022 cho cán bộ công nhân viên

TOMECO tổ chức tham quan nghỉ mát hè 2022 cho cán bộ công nhân viên

Ngày 5-7/6/2022, TOMECO tổ chức chương trình tham quan Hạ Long cho các cán bộ công nhân viên. Chương trình có sự tham gia của toàn thể CBCNV TOMECO cùng người thân.

Du lịch – Tham quan – Nghỉ mát là một trong những hoạt động thường niên được Ban lãnh đạo TOMECO quan tâm. Nhằm tái tạo sức lao động, nâng cao đời sống vật chất tinh thần, gắn kết tình cảm đồng nghiệp và gia đình cho cán bộ nhân viên (CBNV) nhất là sau hai năm không thể thực hiện do Đại dịch Covid căng thẳng. Ngoài mục đích gắn kết và khích lệ tinh thần, các hoạt động này còn là lời cảm ơn của Ban lãnh đạo TOMECO dành cho những nỗ lực làm việc và cống hiến không ngừng nghỉ của CBNV trong suốt một năm qua.

TOMECO _ Chuyến tham quan Gắn Kết & Yêu Thương

Chuyến đi đã xoá tan mọi khoảng cách, giúp mọi người xích lại gần nhau hơn. Mỗi thành viên với mỗi màu sắc cá tính khác nhau nhưng tất cả đã cùng nhau gắn kết, chơi hết mình trong những trò chơi team building để mang lại tiếng cười, không khí vui vẻ, tạo ra nhiều khoảng khắc đáng nhớ.

Tập thể CBCNV của TOMECO tại bãi biển Bãi Cháy
Tập thể CBCNV của TOMECO tại bãi biển Bãi Cháy

Người TOMECO “cháy hết mình” tại bãi biển Bãi Cháy

Thời gian nghỉ mát 3 ngày 2 đêm tại Hạ Long, toàn thể CBNV TOMECO đã có rất nhiều hoạt động sôi nổi và đầy ý nghĩa. Tại bãi biển Bãi Cháy, các thành viên của TOMECO đã cùng nhau tham gia các hoạt động team building sôi động, cuồng nhiệt. Với tinh thần “Làm hết sức, chơi hết mình” mọi người đã cùng nhau tạo dựng một hình ảnh đẹp của Người TOMECO trước sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của toàn bộ CBNV.

Các đội thảo luận chiến lược chơi bằng độ tập trung cao nhất
Các thành viên TOMECO cháy hết mình trong phần chơi team building

 Người TOMECO trong Đêm “Gala Dinner đoàn kết & Yêu thương”.

Trong đêm Gala Dinner, ông Lê Quý Khả – Chủ tịch TOMECO đã có những lời phát biểu chân thành, cảm ơn các thành viên TOMECO và người thân đã có mặt ở đây, tạo nên một tập thể TOMECO vững mạnh và thành công như ngày hôm nay. Đồng thời khích lệ, động viên CBCNV cùng chung tay xây dựng TOMECO ngày một phát triển, thịnh vượng và trường tồn.

Chủ tịch Lê Quý Khả phát biểu tại đêm Gala Dinner
Chủ tịch Lê Quý Khả phát biểu tại đêm Gala Dinner
Chương trình nghỉ mát hè 2022 khép lại với nhiều kỷ niệm đáng nhớ
Chương trình nghỉ mát khép lại với nhiều kỷ niệm đáng nhớ

Thời gian chuyến đi tuy không dài nhưng cũng đủ để tạo ra một sợi dây vô hình gắn kết chặt chẽ các thành viên TOMECO lại với nhau và tạo ra sức mạnh của tinh thần đoàn kết, gắn bó bền chặt của đại gia đình TOMECO.

Sau chương trình, chắc chắn rằng các thành viên của TOMECO sẽ ngày càng gắn bó, thấu hiểu, tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết hơn, sẵn sàng cho những ngày làm việc hiệu quả sắp tới để cống hiến vì sự phát triển chung của TOMECO.

0917.704.186