Trang chủ » Tin tức » Tin tức nổi bật tomeco » TOMECO tổ chức thành công lễ kỷ niệm 30 năm ngày truyền thống công ty

TOMECO tổ chức thành công lễ kỷ niệm 30 năm ngày truyền thống công ty

Ngày 01/09/2023 vừa qua, Công ty Cổ phần Cơ điện TOMECO đã tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm Ngày truyền thống công ty ( 01/09/1993 – 01/09/2023). Sự kiện đã diễn ra vô cùng thành công và ý nghĩa.
Lắng đọng, tình cảm, ấm áp và tự hào là những cung bậc cảm xúc mà toàn thể Cán bộ Công nhân viên đang gắn bó với TOMECO đã có dịp cùng nhau trải qua trong sự kiện kỷ niệm 30 năm ngày truyền thống công ty.
30 năm không chỉ là một con số, mà còn là biểu tượng cho sự kiên định, đoàn kết của TOMECO. Bước sang tuổi 30 hào khí, TOMECO đã trưởng thành và phát triển vượt bậc, định hướng trở thành Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ tập trung và cung cấp sản phẩm, giải pháp thông minh ứng dụng khoa học kỹ thuật cao; hội nhập nền kinh tế toàn cầu và vươn mình trở thành Thương hiệu toàn cầu.
Đây cũng là dịp để toàn thể Cán bộ Công nhân viên tri ân những người đã đóng góp cho sự thành công của TOMECO trong suốt 03 thập kỷ qua, qua đó cùng nhau xây dựng nên một gia đình TOMECO mạnh mẽ và đoàn kết hơn, tiếp tục đi xa hơn với niềm tự hào và đam mê.
Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong Lễ kỷ niệm 30 năm Ngày truyền thống TOMECO qua video highlight sự kiện:

0917.704.186