Trang chủ » Tin tức » Tin tức tomeco » TOMECO xuất sắc giành nhiều giải thưởng cao tại Hội thi thợ giỏi thành phố Hà Nội 2022

TOMECO xuất sắc giành nhiều giải thưởng cao tại Hội thi thợ giỏi thành phố Hà Nội 2022

Trong 3 ngày 7/10/2022 đến 9/10/2022 Hội thi thợ giỏi thành phố Hà Nội 2022 đã được UBND TP Hà Nội – Liên đoàn Lao động TP. Hà Nội tổ chức tại Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Đội thi của công ty CP Cơ Điện TOMECO gồm 9 kỹ sư và công nhân tay nghề cao được tuyển chọn từ Công ty mẹ và nhà máy TOMECO An Khang đã tham dự hội thi và đạt giải cao ở nhiều lĩnh vực.

Các thí sinh đoạt giải nhất được trao bằng khen tại buổi lễ
Các thí sinh đoạt giải nhất được trao bằng khen tại buổi lễ

Hội thi là hoạt động thiết thực để giúp các thí sinh trong lĩnh vực cơ khí có cơ hội giao lưu học hỏi, nâng cao tay nghề qua đó góp phần nâng cao năng suất lao động, xây dựng nguồn nhân lực chất lượng, ổn định, phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh tại doanh nghiệp.

Ông Nguyễn An Ngọc – Giải Nhất Nghề Hàn TIG
Ông Nguyễn An Ngọc nhận bằng khen giải nhất nghề Hàn TIG

Hội thi thợ giỏi thành phố Hà Nội 2022 thu hút đông đảo lên tới 260 thí sinh đến từ 76 doanh nghiệp, 30 quận, huyện, thị xã, ngành, Tổng Công ty trực thuộc TP tham gia thi với 11 ngành nghề: Tiện vạn năng, phay vạn năng, tiện CNC, phay CNC, hàn điện, hàn CO2, hàn TIG, điện công nghiệp, vẽ và thiết kế trên máy tính, may công nghiệp, công nghệ ô tô.

Ông Nguyễn Thức Trung – Giải Nhì Nghề Vẽ và Thiết Kế Trên Máy Tính
Ông Nguyễn Thức Trung nhận chứng nhận giải nhì nghề vẽ và thiết kế trên máy tính

Tại hội thi lần này, TOMEO tham gia thi các nghề: tiện CNC, phay CNC, hàn điện, hàn CO2, hàn TIG, Vẽ và thiết kế trên máy tính. Với tinh thần thi đấu và quyết tâm cao, các thí sinh TOMECO đã vinh dự đành được những giải thưởng như sau:

Ông Nguyễn An Ngọc – Giải Nhất Nghề Hàn TIG

Ông Nguyễn Thức Trung – Giải Nhì Nghề Vẽ và Thiết Kế Trên Máy Tính

Ông Nguyễn Đức Đan – Giải Ba Nghề Vẽ và Thiết Kế Trên Máy Tính

Ông Đàm Văn Nam – Giải Khuyến khích Nghề Hàn CO2

Ông Nguyễn Văn Tuấn – Giải Khuyến khích Nghề Hàn điện

Ông Nguyễn Đức Đan – Giải Ba Nghề Vẽ và Thiết Kế Trên Máy Tính
Ông Nguyễn Đức Đan nhận giải ba nghề vẽ và thiết kế trên máy tính

Những thành tích này là kết quả của truyền thống văn hóa doanh nghiệp của TOMECO: Luôn định hướng và khích lệ CBCNV nêu cao tinh thần học hỏi, nâng cao kiến thức, hoàn thiện kỹ năng, phát huy sáng tạo. Đặc biệt công ty luôn tạo điều kiện cao nhất để CBCNV tham gia các khoá đào tạo bài bản và chuyên sâu trong nước và quốc tế để thiết lập những tiêu chuẩn mới trong mỗi cá nhân và doanh nghiệp, thúc đẩy quá trình hội nhập và vươn ra thị trường quốc tế của doanh nghiệp.

Cảm ơn các thành viên TOMECO đã luôn tích cực rèn luyện, học hỏi và nâng cao tay nghề để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm TOMECO, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng mang tầm quốc tế ngay tại Việt Nam.

0917.704.186