Trang chủ » Tin tức » Tin tức nổi bật tomeco » CBCNV TOMECO Vinh Dự Được LĐLĐ Huyện Quốc Oai Tặng Danh Hiệu “Công Nhân Giỏi”

CBCNV TOMECO Vinh Dự Được LĐLĐ Huyện Quốc Oai Tặng Danh Hiệu “Công Nhân Giỏi”

TOMECO luôn xác định việc đào tạo và bồi dưỡng những công nhân có tay nghề cao là yếu tố then chốt để nâng cao chất lượng sản phẩm. Nhờ quá trình bồi dưỡng liên tục và nỗ lực phấn đấu của các CBCNV, nhiều năm qua các CBCNV TOMECO luôn đạt được thành tích cao trong các hội thi tay nghề do TP Hà Nội tổ chức. Hưởng ứng phong trào thi đua do LĐLĐ Huyện Quốc Oai phát động, ngày 03/06/2020, 5 CBCNV TOMECO đã vinh dự được tuyên dương là “Công nhân giỏi năm 2020” và tham dự Lễ báo công dâng Bác tại khu di tích K9 – Đá Chông – Ba Vì.

giải-thưởng-công-nhân-giỏi
Ảnh 1- Ông Phùng Hải – Chủ tịch Liên Đoàn Lao động huyện Quốc Oai ( người đứng giữa) trao danh hiệu “ Công nhân giỏi năm 2020” nhân buổi lễ báo công dâng Bác tại K9 Ba Vì, Hà Nội

Để đạt được những thành tích trên, Ban lãnh đạo Công ty luôn có định hướng cho CBCNV để hiểu rõ ý thức tự trau dồi kiến thức, kinh nghiệm. Bên cạnh đó, Công ty luôn tổ chức các khóa đào tạo cho CBCNV để nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn, luôn khuyến khích và cổ vũ tinh thần CBCNV tham gia các khóa đào tạo. Ban lãnh đạo Công ty cho rằng, để có thể thích ứng được với những thay đổi của thị trường và nhu cầu của khách hàng, việc đào tạo kiến thức và kỹ năng cho CBCNV là một điều không thể thiếu và phải được tiến hành thường xuyên. Vì thế,có thể nói  những sản phẩm của TOMECO đang có được uy tín cao trên thị trường cũng nhà nhờ chính sách đào tạo bồi dưỡng nhân lực một cách bài bản của công ty cũng như quá trình lao động gắn bó đầy trách nhiệm của những “ Công nhân giỏi’ có trình độ tay nghề và phẩm chất năng lực được công nhận ngày hôm nay.

Thông qua quá trình cống hiến của các cá nhân và kết quả bình chọn tại công đoàn cơ sở TOMECO An Khang thì 05 đại biểu ưu tú của TOMECO đều đã được ông Phùng Hải  chủ tịch  LĐLĐ Quốc Oai trao bằng chứng nhận đạt danh hiệu “Công nhân giỏi” của huyện Quốc Oai

LĐLĐ Huyện Quốc Oai -tang-thuong-cong-nhan-gioi
Ảnh 2- Từ Trái qua phải : Công nhân Nguyễn Văn Tuấn, Công nhân Nguyễn Văn Lượng, Công nhân Nguyễn Hồng Thắng, Công nhân Liêu Văn Sơn và công nhân Đỗ Danh Hường là những công nhân giỏi xuất sắc của TOMECO vinh dự được vinh danh là “ Công nhân giỏi” huyện Quốc Oai

Đó là niềm vinh hạnh, khích lệ và động viên những người lao động để tiếp tục cống hiến sức mình vào sự phát triển chung của TOMECO.

Nhân dịp này, thay mặt toàn thể CBCNV trong công ty cổ phần TOMECO An Khang, Ban lãnh đạo công ty bày tỏ sự cảm ơn tới BCH  LĐLĐ huyện Quốc Oai đã luôn cổ vũ động viên phong trào công đoàn của công ty và đã ghi nhận sự đóng góp của các cá nhân xuất sắc của TOMECO./.

                                                                                                            Ban truyền thông TOMECO

0917.704.186